LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MAY MẶC HOA LỢI ĐẠT – Hợp Lực

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MAY MẶC HOA LỢI ĐẠT

Ngày đăng: 04/01/2021

Mùa xuân mới với những dự án mới và thành công mới. Ngày 04/01/2021, Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực chính thức khởi công xây dựng Dự án Nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt tại Phường Cẩm Phú, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

 

nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt, Hulida

Đến tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo Sở ban ngành trực thuộc tỉnh Quảng Ninh và các cơ quan trực thuộc thành phố Cẩm Phả, cùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt.

nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt, Hulida

Buổi lễ khởi công diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên con đường phát triển lâu dài và bền vững của chủ đầu tư – Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

DỰ ÁN: NHÀ MÁY MAY MẶC HOA LỢI ĐẠT

ĐỊA ĐIỂM: PHƯỜNG CẨM PHÚ, THÀNH PHỐ CẨM PHẢ, TỈNH QUẢNG NINH

PHẠM VI CÔNG VIỆC: NHÀ THẦU CHÍNH

DIỆN TÍCH ĐẤT: 122.921 M2

DIỆN TÍCH SÀN: 118.000 M2

TIẾN ĐỘ: 01/2021 – 08/2021

 

Nhà Máy may mặc Hoa Lợi Đạt, Hulida

khởi công nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt, Hulida

Nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm may mặc cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đây là công trình không chỉ có ý nghĩa lớn với Hợp Lực nói riêng mà còn có giá trị quan trọng với tỉnh Quảng Ninh nói chung. Dự án hoàn thành sẽ đóng góp không nhỏ vào ngân sách tỉnh Quảng Ninh và góp phần vào việc phát triển kinh tế của thành phố Cẩm Phả và các vùng lân cận.

khởi công nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt, Hulida

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 08/2021.

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực sẽ cố gắng hết sức mình để đưa dự án về đích thành công nhằm tạo hiệu quả đầu tư tốt nhất cho chủ đầu tư, cũng như giúp Hợp Lực tiếp tục nâng cao giá trị thương hiệu và phát triển vươn lên là một trong những Tổng thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam.

 

khởi công nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt, Hulida

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển