/ Tin tức

HỢP LỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY KAYAS & RUYII

16/08/2022

Chiều ngày 15/8/2022 Hợp Lực đã phối hợp với chủ đầu tư CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO HONESTAR tổ chức thành công Lễ khởi công Nhà máy Kayas & Ruyii tại Lô 25, 27- Đường 15B-KCN Tân Đức - Đức Hòa - Long An.

HỢP LỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TRONG NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP SINH VIÊN

12/07/2022

Trong 2 ngày 08 và 09/07/2022, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực vinh dự được đồng hành cùng các bạn SV khóa song ngữ Anh - Pháp khoa Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp ĐH Xây Dựng trong ngày hội hướng nghiệp sinh viên năm 2022. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra cầu nối giữa các bạn sinh viên năm cuối và nhà tuyển dụng, đồng thời đây cũng là cơ hội cho các em tìm kiếm các...

HỢP LỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MDF MEKONG

12/07/2022

Ngày 12/07/2022, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã phối hợp cùng với chủ đầu tư Công ty Cổ phần gỗ MDF Mekong tổ chức thành công LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MDF MEKONG tại Lô CN 19, Khu công nghiệp Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

DỰ ÁN NỔI BẬT TRONG THÁNG 6 - NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH KYUNGSHIN NGHỆ AN & SLP PARK NAM SƠN - HẠP LĨNH

16/06/2022

Trong tháng 6/2022, Hợp Lực đã tổ chức thành công Lễ Động thổ và Lễ Khởi công cho hai dự án mới có quy mô tầm cỡ (NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH KYUNGSHIN NGHỆ AN & SLP PARK NAM SƠN - HẠP LĨNH) , đặt dấu mốc mới trên chặng đường phát triển của Hợp Lực.

HỢP LỰC TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022

25/04/2022

Ngày 22/4/2022 vừa qua, Công ty CPXD Hợp Lực vinh dự tham gia LỄ CÔNG BỐ TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022 do Vietnam Report kết hợp với báo VietnamNet tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, thành tựu của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2021, xây dựng khí thế, niềm tin, động lực mới cho năm...

HOPLUC FOOTBALL CUP 2022: NHỮNG DẤU ẤN KHÓ PHAI

21/04/2022

Giải bóng đá HOPLUC FOOTBALL CUP lần thứ 1 năm 2022 chào mừng sinh nhật Công ty với sự tham gia của 13 đội bóng, sau 2 ngày thi đấu, đến nay giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY CPXD HỢP LỰC

Khởi đầu từ một đơn vị Tư vấn xây lắp, Hợp Lực nhanh chóng lớn mạnh và vươn mình trở thành một trong những tổng thầu Thiết kế - Thi công (D&B) hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Hợp Lực đã đặt dấu chân của mình trên suốt dọc chiều dài Tổ quốc từ Bắc tới Nam bằng vô số công trình có quy mô và tầm cỡ khác nhau, tất cả đều được xây dựng từ đôi bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống và hoài bão.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Hợp Lực không ngừng nâng cao lợi thế cạnh tranh về giá cả, tiến độ, chất lượng, uy tín để đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, bề dày kinh nghiệm thiết kế, thi công được tích lũy qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ, giàu tinh thần trách nhiệm của Hợp Lực không chỉ tạo ra những giá trị gia tăng cho dự án của khách hàng mà còn đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng – xã hội bằng những công trình trường tồn cùng thời gian.