/ Tin tức

DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC GOERTEK VINA BÌNH TĨNH, VỮNG TIN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

29/09/2021

Đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư tại Nghệ An vào những ngày giữa tháng 6. Chỉ sau đó 2 tháng, đã có 21 địa phương chịu ảnh hưởng với tổng số ca nhiễm lên đến 1800 ca với các khu vực có số ca nhiễm cao như TP Vinh, Yên Thành, Diễn Châu, Nam Đàn, Cửa Lò, Nghi Lộc…

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG HẠ TẦNG, KHO BÃI LOGISTICS QUỐC TẾ THÀNH PHỐ BẮC GIANG

27/09/2021

Ngày 26/09/2021, Hợp Lực chính thức khởi công dự án Xây dựng hạ tầng kho bãi Logistics Quốc tế Thành phố Bắc Giang.

CÔNG TY CPXD HỢP LỰC ĐÃ HOÀN THÀNH TIÊM CHỦNG GẦN 350 LIỀU VACXIN PHÒNG COVID 19 CHO CBNV ĐỢT 2

26/09/2021

Tiếp nối thành công của đợt tiêm chủng vacxin Covid-19 đợt 1 được tổ chức vào ngày 31/07/2021, BLĐ Công ty CPXD Hợp Lực đã tổ chức đợt tiêm thứ 2 dành cho toàn bộ CBNV. Đặc biệt đợt tiêm thứ 2 không chỉ có đội ngũ CBNV làm việc tại văn phòng mà còn có khoảng 150 CBKT hiện đang công tác tại các công trường thuộc các tỉnh như Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hưng Yên.

PHÓNG SỰ TỪ ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUẢNG NINH VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI CÔNG TRƯỜNG HOA LỢI ĐẠT 2/9

03/09/2021

Tin tức từ Đài truyền hình Quảng Ninh về công tác phòng chống dịch dịp 2/9 tại công trường Nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt

DỰ ÁN POLYTEX BÌNH DƯƠNG TĂNG CƯỜNG PHƯƠNG ÁN CHỐNG DỊCH, LẬP VÙNG XANH AN TOÀN TRONG TÂM DỊCH VỚI 0 CA NHIỄM

30/08/2021

Trong bối cảnh toàn thế giới đang phải chống chọi với dịch Covid-19 do các biến chủng của nó gây ra, Việt Nam cũng đang phải đối mặt với làn sóng đại dịch Covid 19 lần thứ 4 với mức độ nghiêm trọng nhất từ trước đến nay. Đợt dịch này đã làm ảnh hưởng nặng nề tới hàng loạt các tỉnh, thành phố, cũng như các Khu công nghiệp, các doanh nghiệp và cả các Dự án đang diễn ra. Đặc...

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY CPXD HỢP LỰC

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hợp Lực luôn vững vàng với mục tiêu mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình xây dựng và hiện đã trở thành nhà đầu tư lớn về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở với tiềm lực lớn, tầm nhìn quy hoạch xa và rộng.

Hợp Lực với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của Hợp Lực là thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà máy, nhà ở và cầu đường… Trong những năm vừa qua Hợp Lực đã và đang thi công hàng trăm công trình khác nhau trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.