/ Tin tức

CÔNG TY CPXD HỢP LỰC TỔ CHỨC TIÊM CHỦNG VACXIN PHÒNG COVID 19 ĐỢT 1 CHO CBCNV 

01/08/2021

Đặc biệt chú trọng tới sức khỏe của CBCNV, HĐQT và BLĐ công ty CPXD Hợp Lực đã nhanh chóng đăng ký tiêm chủng cho gần 600 CBCNV tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Đợt 1 diễn ra vào sáng ngày 31/07/2021 với sự tham gia của 200 CBCNV.

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH DBG TECHNOLOGY (VIỆT NAM) (GIAI ĐOẠN 1)

27/04/2021

Sáng ngày 27/04/2021, Lễ khởi công Dự án Xây dựng Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH DBG Technology Việt Nam (giai đoạn 1) đã được long trọng tổ chức tại Khu công nghiệp Yên Bình, tỉnh Thái Nguyên.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÔNG LIÊN QUAN TỚI SỰ CỐ SẬP HỆ THỐNG KHUNG KẾT CẤU THÉP TẠI DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU NHÀ XƯỞNG DỆT KIM TEXHONG

27/04/2021

Sáng ngày 21/04/2021, tại công trường dự án Xây dựng khu nhà xưởng Dệt kim Texhong – Khu công nghiệp Cảng biển Hải Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra sự cố nghiêm trọng gây sập hệ thống khung kết cấu thép từ trục X3 tới trục X7. Liên quan tới sự việc này, một số cơ quan báo chí đã sử dụng các hình ảnh liên quan tới Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực để đưa tin, gây ra hiểu...

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM TRANG TRÍ CÔNG NGHỆ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

22/04/2021

Sáng ngày 22/04/2021, Lễ khởi công Dự án Nhà máy sản xuất sản phẩm trang trí công nghệ thân thiện với môi trường do Công ty TNHH Công nghiệp Intco Việt Nam làm chủ đầu tư đã được long trọng tổ chức tại Khu công nghiệp Bỉm Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hoá.

HỐI HẢ CHẠY ĐUA CÙNG THỜI GIAN TRÊN CÔNG TRƯỜNG TEXHONG

21/04/2021

Trong suốt dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 vừa qua, tại công trường dự án Nhà máy Dệt kim Texhong Quảng Ninh vẫn luôn nhộn nhịp. Đông đảo các kỹ sư Hợp Lực và đội ngũ công nhân xây dựng ngày đêm chạy đua cùng thời gian. Không khí làm việc nhộn nhịp, khẩn trương để đưa dự án về đích theo đúng tiến độ đã đề ra.

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU SẢN XUẤT MAY XUẤT KHẨU SÔNG HỒNG – NGHĨA HƯNG

18/03/2021

Sáng ngày 18/3, Dự án xây dựng khu sản xuất may xuất khẩu Sông Hồng – Nghĩa Hưng (Sông Hồng 10) đã được tổ chức tại xã Nghĩa Phong, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC GOERTEK VINA (GIAI ĐOẠN 1)

27/02/2021

Sáng ngày 27/02/2021, Lễ khởi công Dự án Nhà máy Công nghiệp chính xác Goertek Vina (giai đoạn 1) đã được long trọng tổ chức tại Khu công nghiệp WHA Industrial Zone 1 - Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Hợp Lực - Nhà thầu chính thi công hạng mục Bê tông, Hoàn thiện và Cơ điện (Không bao gồm hạng mục kết cấu thép và đường nội bộ) tại dự án Nhà máy Dệt kim Texhong Hải Hà

14/01/2021

Dự án Nhà máy Dệt kim Texhong thuộc KCN Hải Hà, Quảng Ninh là một trong những dự án lớn của Công ty Cổ phần xây dựng Hợp Lực những ngày cuối năm 2020. Dự án được triển khai trên diện tích đất rộng hơn 249.900 m2, với mục tiêu sản xuất vải dệt kim công suất thiết kế là 82.500 tấn. Tổng vốn đầu tư dự án là: 4.979,78 tỷ đồng, tương đương: 214,0 triệu USD. Dự án có nhu cầu sử dụng...

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY CPXD HỢP LỰC

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hợp Lực luôn vững vàng với mục tiêu mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình xây dựng và hiện đã trở thành nhà đầu tư lớn về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở với tiềm lực lớn, tầm nhìn quy hoạch xa và rộng.

Hợp Lực với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của Hợp Lực là thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà máy, nhà ở và cầu đường… Trong những năm vừa qua Hợp Lực đã và đang thi công hàng trăm công trình khác nhau trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.