/ Tin tức

HỢP LỰC CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

31/12/2022

Ngày 30.11 vừa qua, Hợp Lực chính thức tham gia "LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC" với trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Sự kiện lần này có sự tham gia của anh Trần Ngọc Tân - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực, ông Phạm Xuân Anh - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện 2 bên và toàn thể các bạn học sinh ưu tú của khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.

HỢP LỰC ĐÁNH DẤU BƯỚC TIẾN MỚI TRONG HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC TẠI DOANH NGHIỆP

28/11/2022

Sáng ngày 28/11/2022, tại Văn phòng làm việc của Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực, buổi kick off DỰ ÁN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM NHÂN SỰ BRAVO 8R3 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.

HỢP LỰC TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG CHO DỰ ÁN QUY MÔ LỚN TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN TỬ TẠI TỈNH NGHỆ AN

22/09/2022

Sáng ngày 22/9/2022 tại Nghệ An - Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực phối hợp cùng Công ty TNHH Công nghệ điện tử Ju Teng (Việt Nam) đã tổ chức thành công "Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng".Tham dự chương trình có sự góp mặt của đông đảo lãnh đạo chính quyền địa phương, các sở ban ngành cũng như rất nhiều quý...

HỢP LỰC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI VÀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NHÀ MÁY MAY SÔNG HỒNG - NGHĨA HƯNG

26/08/2022

Ngày 11/ 8/2022 Hợp Lực đã tổ chức thành công hoạt động thăm hỏi và kiểm tra chất lượng nhà máy may Sông Hồng tại Huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY CPXD HỢP LỰC

Khởi đầu từ một đơn vị Tư vấn xây lắp, Hợp Lực nhanh chóng lớn mạnh và vươn mình trở thành một trong những tổng thầu Thiết kế - Thi công (D&B) hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Hợp Lực đã đặt dấu chân của mình trên suốt dọc chiều dài Tổ quốc từ Bắc tới Nam bằng vô số công trình có quy mô và tầm cỡ khác nhau, tất cả đều được xây dựng từ đôi bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống và hoài bão.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Hợp Lực không ngừng nâng cao lợi thế cạnh tranh về giá cả, tiến độ, chất lượng, uy tín để đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, bề dày kinh nghiệm thiết kế, thi công được tích lũy qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ, giàu tinh thần trách nhiệm của Hợp Lực không chỉ tạo ra những giá trị gia tăng cho dự án của khách hàng mà còn đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng – xã hội bằng những công trình trường tồn cùng thời gian.