/ Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU SẢN XUẤT MAY XUẤT KHẨU SÔNG HỒNG – NGHĨA HƯNG

18/03/2021

Sáng ngày 18/3, Dự án xây dựng khu sản xuất may xuất khẩu Sông Hồng – Nghĩa Hưng (Sông Hồng 10) đã được tổ chức tại xã Nghĩa Phong, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC GOERTEK VINA (GIAI ĐOẠN 1)

27/02/2021

Sáng ngày 27/02/2021, Lễ khởi công Dự án Nhà máy Công nghiệp chính xác Goertek Vina (giai đoạn 1) đã được long trọng tổ chức tại Khu công nghiệp WHA Industrial Zone 1 - Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MAY MẶC HOA LỢI ĐẠT

04/01/2021

Mùa xuân mới với những dự án mới và thành công mới. Ngày 04/01/2021, Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực chính thức khởi công xây dựng Dự án Nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt tại Phường Cẩm Phú, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY GIA CÔNG ĐẾ VÀ MŨI GIÀY DÉP NICE POWER

14/12/2020

Hòa chung vào khí thế làm việc tích cực và gấp rút những ngày cuối năm, ngày 14/12/2020, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã tổ chức khởi công xây dựng Dự án “Nhà máy gia công đế và mũi giày dép Nice Power” tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SUNNY OPOTECH VIỆT NAM

04/12/2020

Ngày 04/12/2020, Công ty TNHH Sunny Opotech Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án Nhà máy Sunny Opotech Việt Nam tại Khu công nghiệp Yên Bình, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

LỄ KHỞI CÔNG: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG LUYỆN SU NHÀ MÁY SẢN XUẤT LỐP XE TBR JINYU TIRE

15/07/2020

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã tiến hành lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất lốp xe TBR Jinyu Tire vào ngày 15/07/2020.

LỄ KHỞI CÔNG: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TEXHONG HẢI HÀ SỐ 2

24/06/2020

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực chính thức khởi công dự án: Đầu tư xây dựng khu nhà xưởng tiêu chuẩn Texhong Hải Hà Số 2 – Công ty TNHH Khu Công nghiệp Texhong Việt Nam.

LỄ KHỞI CÔNG: XÂY DỰNG NHÀ MÁY VIETGLORY

28/05/2020

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực chính thức khởi công dự án: Xây dựng nhà máy sản xuất, gia công giày dép Viet Glory.

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY CPXD HỢP LỰC

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hợp Lực luôn vững vàng với mục tiêu mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình xây dựng và hiện đã trở thành nhà đầu tư lớn về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở với tiềm lực lớn, tầm nhìn quy hoạch xa và rộng.

Hợp Lực với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của Hợp Lực là thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà máy, nhà ở và cầu đường… Trong những năm vừa qua Hợp Lực đã và đang thi công hàng trăm công trình khác nhau trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.