“HỢP LỰC RUN FOR CHARITY” HOÀN THÀNH MỤC TIÊU CHẠY GÂY QUỸ VÌ CỘNG ĐỒNG – Hợp Lực

“HỢP LỰC RUN FOR CHARITY” HOÀN THÀNH MỤC TIÊU CHẠY GÂY QUỸ VÌ CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 10/01/2024

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng 15 năm thành lập Công ty CP Xây dựng Hợp Lực, giải chạy trực tuyến “Hợp Lực Run For Charity: 15 Năm Đồng Hành Phát Triển – Bứt Phá Vươn Xa” được tổ chức từ 00h00 ngày 19/11/2023 - 23h59 ngày 03/12/2023.


Chỉ sau 10 ngày phát động, CBNV Hợp Lực đã cho thấy tinh thần thể dục thể thao cao thượng, sự đoàn kết, nỗ lực và đặc biệt là khẳng định trách nhiệm vì cộng đồng khi hoàn thành mục tiêu gây Quỹ từ thiện 300 triệu đồng. Giải chạy đã thu hút sự hưởng ứng & tham gia của gần 500 vận động viên - là các CBNV tại Hợp Lực, tạo nên một mùa giải hết sức sôi động và hấp dẫn, là minh chứng cho thấy tinh thần thể thao và sự nỗ lực được khơi dậy rõ nét trong từng cá nhân. Tổng số quãng đường mà toàn bộ các vận động viên hoàn thành trong suốt giải đạt gần 18.000 km - một con số vô cùng ấn tượng ghi dấu ấn sức mạnh và thể hiện quyết tâm của tập thể Hợp Lực.


Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong giải chạy ý nghĩa này!
Hy vọng rằng, Hợp Lực sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý vị trong thời gian tới. Cùng Công ty CP Xây dựng Hợp Lực ghi dấu trên hành trình 15 Năm Đồng Hành Phát Triển – Bứt Phá Vươn Xa!

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển