Lễ khởi công : Xây dựng khu nhà xưởng DTY 60ha FEPV – Hợp Lực

Lễ khởi công : Xây dựng khu nhà xưởng DTY 60ha FEPV

Ngày đăng: 09/01/2020

Lễ khởi công : Xây dựng khu nhà xưởng DTY 60ha FEPV


Mới đây, Hợp Lực đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án khu nhà xưởng DTY của công ty TNHH Far Eastern Polytex (Việt Nam) trên tổng diện tích là 60ha. Tổng giá trị hợp đồng lên đến gần 480 tỷ đồng và dự trù tiến độ thi công là 210 ngày.


/Hop-Luc_Le-khoi-cong-khu-nha-xuong-DTY-60ha-FEPV-1(1)

 


Chi tiết dự án xây dựng

 • Tên dự án: Xây dựng khu nhà xưởng DTY 60ha FEPV
 • Địa điểm: KCN Bàu Bàng, Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Far Eastern Polytex (Việt Nam)
 • Giá trị hợp đồng: 477,620,000,000
 • Tiến độ thi công: 210 ngày
 • Phạm vi công việc: Tổng thầu thi công

Hop-Luc_Le-khoi-cong-khu-nha-xuong-DTY-60ha-FEPV-4

 

Công ty TNHH Far Eastern Polytex (Việt Nam) với tổng mức đầu tư 1.3 triệu USD là công ty con thuộc tập đoàn Far Eastern – 1 trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất Đài Loan. Đây đã là hợp đồng thứ 4 mà Hợp Lực ký với Polytex.

Hop-Luc_Le-khoi-cong-khu-nha-xuong-DTY-60ha-FEPV-7

Thế mạnh của Hợp Lực so với những công ty xây dựng khác

Hợp Lực đang là đơn vị xây dựng được tạo nên dựa trên nền tảng phát triển và trưởng thành từ các nguồn lực lớn mạnh nên công ty luôn có những tiềm năng phát triển cộng với ưu thế nổi bật riêng mà không phải đơn vị nào cũng có được. Có thể kể đến:

 • Hợp Lực kế thừa một bộ máy quản lý với nhiều kinh nghiệm và năng lực, có khả năng thích ứng cao dưới sự thay đổi khắc nghiệt của thị trường.
 • Công ty xây dựng được đội ngũ nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm chuyên môn, năng lực nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Hợp Lực có hệ thống trang thiết bị thi công đầy đủ và hiện đại nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong các dự án lớn.

Hop-Luc_Le-khoi-cong-khu-nha-xuong-DTY-60ha-FEPV-5

Hop-Luc_Le-khoi-cong-khu-nha-xuong-DTY-60ha-FEPV-6

Để trúng gói thầu này, Hợp Lực đã vượt qua 4 nhà thầu (3 nhà thầu nước ngoài và 1 nhà thầu Việt Nam). Chúng tôi đã chứng minh cho Chủ đầu tư thấy được năng lực thi công, năng lực tài chính cũng như sự vượt trội về biện pháp giúp Chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí xây dựng

Với mỗi dự án, Hợp Lực đều tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng chuyên môn, tính mỹ quan, an toàn lao động cũng như đáp ứng được tiến độ thi công chuẩn xác nhất.

Nhờ vào những thế mạnh này, Hợp Lực đang dần khẳng định được mình để tạo sự tin tưởng và niềm tin tuyệt đối đối với với khách hàng.

Nộp đơn ứng tuyển

  Tải lên CV ứng tuyển