LỄ KHỞI CÔNG: TỔ HỢP NHÀ MÁY SỐ 2 CỦA CÔNG TY TNHH LUXSHARE-ICT (VIỆT NAM) – Hợp Lực

LỄ KHỞI CÔNG: TỔ HỢP NHÀ MÁY SỐ 2 CỦA CÔNG TY TNHH LUXSHARE-ICT (VIỆT NAM)

Ngày đăng: 04/10/2019

Ngày 2/10/2019 Hợp Lực chính thức khởi công dự án TỔ HỢP NHÀ MÁY SỐ 2 của Công ty TNHH LUXSHARE-ICT (VIỆT NAM) tại KCN Quang Châu, huyện Việt Yên, Bắc Giang.
Ngày 2/10/2019 Hợp Lực chính thức khởi công dự án TỔ HỢP NHÀ MÁY SỐ 2 của Công ty TNHH LUXSHARE-ICT (VIỆT NAM) tại KCN Quang Châu, huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Đây là giai đoạn 2 của dự án với tổng giá trị hợp đồng là 547 tỷ đồng. Trước đó giai đoạn 1 đã được khởi công vào tháng 10/2016 cho đến thời điểm 5/2017 với tổng giá trị hợp đồng trên 500 tỷ.


THÔNG TIN NHÀ MÁY LUXSHARE-ICT (QUANG CHÂU) TỔ HỢP NHÀ MÁY SỐ 2 

 
DỰ ÁN: Nhà máy Luxshare-ICT (Quang Châu) Tổ hợp Nhà máy số 2.
ĐỊA ĐIỂM: KCN Quang Châu, Bắc Giang.
PHẠM VI CÔNG VIỆC: Tổng thầu thiết kế và thi công.
DIỆN TÍCH: 104,264 m2.
GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG: 547 tỷ (không bao gồm thuế VAT)

 

Luxshare-ICT là 1 trong 6 tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu Trung Quốc. Khi đầu tư xây dựng tại Bắc Giang, sản phẩm chủ yếu của công ty là dây cáp và đầu nối cho 3C (máy vi tính, viễn thông và thiết bị điện tử tiêu dùng), dây cáp cho xe hơi và cho y tế. Luxshare – ICT là công ty công nghệ cao, chuyên sản xuất linh kiện cung cấp cho các nhãn hàng điện thoại lớn như: Apple và Samsung, Lenovo, Sony, Asus, Dell, Huawei….

Trong 4 năm gần đây tập đoàn Luxshare-ICT Precision đã không ngừng đầu tư mở rộng quy mô nhà máy sản xuất lớn tại các địa điểm ở tỉnh Bắc Giang, Nghệ An. Nhờ thành công giai đoạn 1 của dự án mà trong giai đoạn 2 này, Hợp Lực rất vinh dự tiếp tục nhận được sự tín nhiệm Chủ đầu tư Luxshare- ICT để tiến hành thi công tổ hợp số 2 của nhà máy.

Trước đó thì Hợp Lực Corp cũng đã được lựa chọn là tổng thầu thiết kế và thi công cả 2 cụm nhà máy Luxshare-ICT tại Bắc Giang và Nghệ An và triển khai thành công nhà máy Luxshare-ICT tại 2 khu vực này để phục vụ cho nhu câu 

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển