Lễ khởi công: Nhà máy khu E của công ty TNHH KHKT Goertek Vina – Hợp Lực

Lễ khởi công: Nhà máy khu E của công ty TNHH KHKT Goertek Vina

Ngày đăng: 09/06/2019

Ngày 6/6/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã làm lễ khởi công giai đoạn 1 Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại khu E Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Goertek Vina tại KCN Quế Võ, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Quy mô dự án công nhà máy khu E Công ty TNHH khoa học kỹ thuật GOERTEK VINA

– Diện tích đất: 199.456 m2

– Tổng diện tích sàn của dự án là 308.686 m2 trong đó tổng diện tích sàn của giai đoạn 1 là 100.706 m2

Lễ khởi công chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn được thực hiện đúng quy trình chuyên nghiệp nằm đảm bảo sự thành công, không chỉ cho Lễ khởi công, mà còn là sự thuận lợi của cả quá trình xây dựng và sự thịnh vượng- phát triển của chủ đầu tư sau khi công trình hoàn thiện.

Dự án nổi bật của Hợp Lực 6 tháng đầu năm 2019

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hợp Lực rất vinh dự trở thành đơn vị thi công chính thức của 2 dự án có FDI lớn nhất cả nước đó. Đó là dự án Nhà máy ACTR và dự án Nhà máy khu E Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Goertek Vina. Cụ thể:

  • Ngày 1/3, Hợp Lực đã khởi công dự án Nhà máy ACTR
  • Ngày 6/6, Hợp Lực tiếp tục khởi công giai đoạn 1 dự án Nhà máy khu E của Công ty TNHH KHKT Goertek Vina.

Phối cảnh dự án Nhà Máy Khu E Goertek Vina

 

Điều này đã khẳng định sự tin tưởng của các Nhà đầu tư nước ngoài vào uy tín và năng lực của Hợp Lực.

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Hợp Lực đã luôn vững vàng với mục tiêu của mình là mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng và đã trở thành đơn vị thi công của rất nhiều hạng mục công trình lớn, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ quản lý, nhân viên, công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, luôn chăm chỉ, nhiệt huyết, sáng tạo để mang lại những sản phẩm xây dựng tốt nhất đến khách hàng.

Hiện nay, thương hiệu Hợp Lực đã có chỗ đứng vững vàng trong ngành xây dựng và xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của nhà nước. Với tâm niệm mang đến không gian hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội cùng giá cả hợp lý… Hợp Lực đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và góp phần không nhỏ thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển