LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU SẢN XUẤT MAY XUẤT KHẨU SÔNG HỒNG – NGHĨA HƯNG – Hợp Lực

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU SẢN XUẤT MAY XUẤT KHẨU SÔNG HỒNG – NGHĨA HƯNG

Ngày đăng: 18/03/2021

Sáng ngày 18/3, Dự án xây dựng khu sản xuất may xuất khẩu Sông Hồng – Nghĩa Hưng (Sông Hồng 10) đã được tổ chức tại xã Nghĩa Phong, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

 

may xuất khẩu Sông Hồng, Nghĩa Hưng

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần May Sông Hồng và đơn vị tổng thầu xây dựng dự án: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực; các vị lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo Hiệp hội dệt may Việt Nam cùng các vị khách quý khác.

may xuất khẩu Sông Hồng, Nghĩa Hưng

may xuất khẩu Sông Hồng, Nghĩa Hưng

THÔNG TIN DỰ ÁN

DỰ ÁN: XÂY DỰNG KHU SẢN XUẤT MAY XUẤT KHẨU SÔNG HỒNG – NGHĨA HƯNG

ĐỊA ĐIỂM: XÃ NGHĨA PHONG, HUYỆN NGHĨA HƯNG, TỈNH NAM ĐỊNH

PHẠM VI CÔNG VIỆC: NHÀ THẦU CHÍNH

DIỆN TÍCH ĐẤT: 77.673 M2

DIỆN TÍCH SÀN: 55.500 M2

TIẾN ĐỘ: 03/2021-10/2021

may xuất khẩu Sông Hồng, Nghĩa Hưng

Với vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất may mặc lớn, Công ty Cổ phần May Sông Hồng chủ trương phát triển công ty về quy mô và hướng tới xuất khẩu sản phẩm.

Dự án được xây dựng trên diện tích 7.7ha với trên 40 dây chuyền sản xuất may, dệt kim, dệt thoi và ứng dụng các công nghệ hiện đại trong việc bảo vệ môi trường.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án sẽ tạo việc làm cho gần 3.000 lao động, góp phần vào sự tăng trưởng của huyện Nghĩa Hưng nói riêng và tỉnh Nam Định nói chung.

Về phía Tổng thầu thi công, ông Lê Anh Hùng, Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực cũng cam kết sẽ hoàn thành thi công và bàn giao cho chủ đầu tư đúng tiến độ; đồng thời dành mọi nguồn lực tốt nhất để thi công dự án đạt yêu cầu chất lượng.

may xuất khẩu Sông Hồng, Nghĩa Hưng

Hợp Lực là một trong số những Công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để đạt bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín. Hợp Lực đã đảm nhiệm vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô lớn với yêu cầu tính kỹ thuật – mỹ thuật cao, làm hài lòng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

may xuất khẩu Sông Hồng, Nghĩa Hưng

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển