LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG HẠ TẦNG, KHO BÃI LOGISTICS QUỐC TẾ THÀNH PHỐ BẮC GIANG – Hợp Lực

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG HẠ TẦNG, KHO BÃI LOGISTICS QUỐC TẾ THÀNH PHỐ BẮC GIANG

Ngày đăng: 27/09/2021

Ngày 26/09/2021, Hợp Lực chính thức khởi công dự án Xây dựng hạ tầng kho bãi Logistics Quốc tế Thành phố Bắc Giang.

 

Đến tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo của Công ty TNHH Logistics Quốc tế Bắc Giang, cùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực.

THÔNG TIN DỰ ÁN

DỰ ÁN: XÂY DỰNG HẠ TẦNG, KHO BÃI LOGISTICS QUỐC TẾ THÀNH PHỐ BẮC GIANG

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH LOGISTICS QUỐC TẾ BẮC GIANG

ĐỊA ĐIỂM: XÃ SONG KHÊ, TP. BẮC GIANG, TỈNH BẮC GIANG

DIỆN TÍCH ĐẤT: 144.457 M2

TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 81.346 M2

PHẠM VI CÔNG VIỆC: TỔNG THẦU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

TIẾN ĐỘ: 10/2021 – 03/2022

Giai đoạn 1 của dự án được xây dựng trên tổng diện tích 144.457 m2. Mục tiêu của Chủ đầu tư sẽ xây dựng Trung tâm Logistics quốc tế Bắc Giang trở thành một “Trung tâm Logistics Quốc tế hiện đại” kết hợp với các dịch vụ trung chuyển hàng hoá chất lượng cao cùng những dây chuyền cung cấp đẳng cấp quốc tế.

Dự án được dự kiến hoàn thành vào tháng 03/2022. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành trung tâm đầu mối, phân phối, trung chuyển hàng hóa, mua sắm của các hướng từ tỉnh Lạng Sơn về thủ đô Hà Nội và ngược lại; là điểm dừng cho hướng vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền núi phía Bắc về phía các cảng biển thuộc tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hải Phòng và ngược lại.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Tân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi khi được trở thành tổng thầu thiết kế và thi công của dự án. Ông cho biết “Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực cam kết trong 150 ngày sẽ hoàn thành thi công và bàn giao công trình cho CĐT. Chúng tôi sẽ dùng mọi nguồn lực tốt nhất để mang lại sự hài lòng cao nhất cho CĐT. Sự tin tưởng, kỳ vọng của CĐT vừa là áp lực nhưng cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa đưa công trình về đích an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật”.

Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu một cột mốc mới - tái khởi động xây dựng, bắt đầu cho cuộc sống bình thường mới ở những khu vực an toàn, từng bước khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động.

Năng lực vững vàng về tài chính và thi công cũng như kinh nghiệm dày trong lĩnh vực xây dựng, Hợp Lực luôn là đối tác tác tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi đang tiếp tục có mặt tại nhiều vùng miền khác nhau, xây dựng những công trình có quy mô lớn và mang lại giá trị phát triển dài lâu.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển