HOPLUC FOOTBALL CUP 2022: NHỮNG DẤU ẤN KHÓ PHAI – Hợp Lực

HOPLUC FOOTBALL CUP 2022: NHỮNG DẤU ẤN KHÓ PHAI

Ngày đăng: 21/04/2022

Giải bóng đá HOPLUC FOOTBALL CUP lần thứ 1 năm 2022 chào mừng sinh nhật Công ty với sự tham gia của 13 đội bóng, sau 2 ngày thi đấu, đến nay giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp.  

⚽️ Các đội bóng và cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu cảm xúc, kịch tính, gay cấn, nảy lửa. Trải qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, Công ty CPXD Hợp Lực đã tìm ra được những đại diện xuất sắc và xứng đáng nhất cho các ngôi vị của giải bóng.

⚽️ Công ty CPXD Hợp Lực xin chân thành cảm ơn và trân trọng mọi tình cảm của tất cả các đội bóng cùng toàn thể các cầu thủ đã không quản ngại đường xá xa xôi, tạm gác lại mọi công việc bận rộn của mình để đến với Hà Nội, tham gia HOPLUC FOOTBALL CUP năm 2022, cống hiến hết mình và tạo nên thành công ngoài mong đợi cho giải đấu. Ban lãnh đạo công ty cũng hy vọng rằng, các bạn vẫn sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết này và tiếp tục cống hiến hết mình cho những mùa giải tới.

⚽️ Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những mùa giải tiếp theo của HOPLUC FOOTBALL CUP . Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh ấn tượng của mùa giải HOPLUC FOOTBALL CUP lần thứ I năm 2022 trong clip ngắn dưới đây.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển