HỢP LỰC TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022 – Hợp Lực

HỢP LỰC TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022

Ngày đăng: 25/04/2022

Ngày 22/4/2022 vừa qua, Công ty CPXD Hợp Lực vinh dự tham gia LỄ CÔNG BỐ TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022 do Vietnam Report kết hợp với báo VietnamNet tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, thành tựu của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2021, xây dựng khí thế, niềm tin, động lực mới cho năm 2022.

 

TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

Năm nay là năm thứ 12 liên tiếp danh sách FAST500 bước trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp đáng kể vào sự phục hồi và vươn lên của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn vừa qua, đặc biệt trong bối cảnh nhiều khó khăn do tác động từ làn sóng Covid-19 - một "cú hích" buộc các doanh nghiệp thay đổi cách thức vận hành của mình.

TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

Hợp Lực vinh dự và tự hào khi được vinh danh tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng tưởng nhanh nhất Việt Nam. Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế chung trước đại dịch Covid-19, sản lượng năm 2021 của Hợp Lực tăng trưởng 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Những con số trên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Hợp Lực.

Việc thăng hạng và nắm giữ vị trí 41/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 đã phản ánh những nỗ lực và sự chủ động vượt khó của Hợp Lực trong bối cảnh kinh tế biến động vì đại dịch Covid-19; đồng thời khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn và hiệu quả của Ban lãnh đạo, sự cố gắng hết mình của tập thể CBCNV trong thời gian vừa qua.

TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

Công ty CPXD Hợp Lực xin được trân trọng và cảm ơn những tình cảm, sự ghi nhận, đánh giá khách quan của thị trường và Hội đồng đánh giá FAST500 đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hợp Lực trong thời gian vừa qua. Giải thưởng này sẽ là động lực để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV cùng nhau cố gắng, nỗ lực hơn nữa trên con đường trở thành Nhà thầu EPC chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng, đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng – xã hội bằng những công trình trường tồn cùng thời gian.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển