HỢP LỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MDF MEKONG – Hợp Lực

HỢP LỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MDF MEKONG

Ngày đăng: 12/07/2022

Ngày 12/07/2022, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã phối hợp cùng với chủ đầu tư Công ty Cổ phần gỗ MDF Mekong tổ chức thành công LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MDF MEKONG tại Lô CN 19, Khu công nghiệp Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.  

 

Với tổng giá trị dự án hơn 300 tỷ đồng, được xây dựng trên tổng diện tích đất là 258,466 m2, diện tích sàn giai đoạn I là 56,101 m2, dự án nhà máy sản xuất MDF Mekong tiếp tục là một trong những dự án có quy mô tầm cỡ mà Hợp Lực vinh dự được đảm nhận vai trò là Tổng thầu thiết kế thi công.

mdf mekong

mdf mekong

Với sứ mệnh tạo ra những giá trị trường tồn và bền vững với thời gian, Hợp Lực tự tin sẽ dùng mọi nguồn nhân lực và điều kiện tốt nhất để đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng những yêu cầu, kỳ vọng và sự tin tưởng của chủ đầu tư.

Cũng thông qua dự án này, Hợp Lực sẽ tiếp tục khẳng định vị thế và bản lĩnh của mình trên thị trường để xứng tầm là đơn vị Tổng thầu thiết kế & thi công hàng đầu trong lĩnh vực Công nghiệp tại Việt Nam. Mong rằng đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển