Hợp Lực – Nhà thầu chính thi công hạng mục Bê tông, Hoàn thiện và Cơ điện (Không bao gồm hạng mục kết cấu thép và đường nội bộ) tại dự án Nhà máy Dệt kim Texhong Hải Hà – Hợp Lực

Hợp Lực – Nhà thầu chính thi công hạng mục Bê tông, Hoàn thiện và Cơ điện (Không bao gồm hạng mục kết cấu thép và đường nội bộ) tại dự án Nhà máy Dệt kim Texhong Hải Hà

Ngày đăng: 14/01/2021

 

Dự án Nhà máy Dệt kim Texhong thuộc KCN Hải Hà, Quảng Ninh là một trong những dự án lớn của Công ty Cổ phần xây dựng Hợp Lực những ngày cuối năm 2020. Dự án được triển khai trên diện tích đất rộng hơn 249.900 m2, với mục tiêu sản xuất vải dệt kim công suất thiết kế là 82.500 tấn. Tổng vốn đầu tư dự án là: 4.979,78 tỷ đồng, tương đương: 214,0 triệu USD. Dự án có nhu cầu sử dụng khoảng hơn 2.700 người lao động.

 

dệt kim Texhong

Trong năm 2020, Hợp Lực vinh dự trúng thầu cả 2 dự án do chủ đầu tư Texhong tổ chức mời thầu: dự án Nhà máy Dệt kim Texhong và Khu nhà xưởng tiêu chuẩn Texhong Hải Hà số 2. Như vậy nhà máy Dệt kim là gói thầu thứ 2 liên tiếp Hợp Lực được chọn làm nhà thầu thi công sau khi chứng minh được các yếu tố về an toàn, chất lượng và tiến độ tại dự án đầu tiên (Xây dựng khu nhà xưởng tiêu chuẩn số 2).

Tham gia vào dự án này, Hợp Lực giữ vai trò là nhà thầu hạng mục bê tông, hoàn thiện và cơ điện (không bao gồm hạng mục kết cấu thép và đường nội bộ). Theo đó, Hợp Lực sẽ hoàn thành các hạng mục thi công để bàn giao cho chủ đầu tư với tiến độ cam kết, song hành cùng an toàn và chất lượng thi công tốt nhất. Đây là một trong những hạng mục quan trọng đòi hỏi nhà thầu phải có năng lực thi công tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía chủ đầu tư.

dệt kim texhong

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Trần Ngọc Tân, Tổng Giám đốc công ty, cho biết: “Chúng tôi hy vọng, sau khi hoàn thiện và đi vào vận hành, dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc thu hút người lao động, thúc đẩy quá trình đô thị hóa đang phát triển mạnh mẽ tại Quảng Ninh, trở thành biểu tượng mới về sự phát triển, thịnh vượng của địa phương”. 

thiết kế dệt kim texhong

Dự án Nhà máy Dệt kim Texhong có một đội ngũ chỉ huy, kỹ sư, chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm, từng kinh qua các dự án lớn trong vai trò tổng thầu. Lực lượng tinh nhuệ này đã thi công, vận hành cùng các trang thiết bị hiện đại, với tiềm lực tài chính vững mạnh. Không những thế, chất xám Hợp Lực luôn thể hiện sự tự tin trong việc đề xuất các giải pháp thi công xuất sắc nhất, góp phần thúc đẩy tiến độ, cũng như tối đa hóa giá trị gia tăng cho chủ đầu tư.

Cùng với hàng loạt các dự án lớn đang triển khai từ Bắc chí Nam, Hợp Lực tiếp tục nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà thầu với những dự án đẳng cấp trong lĩnh vực xây dựng trong nước và quốc tế.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển