HỢP LỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TRONG NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP SINH VIÊN – Hợp Lực

HỢP LỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TRONG NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP SINH VIÊN

Ngày đăng: 12/07/2022

Trong 2 ngày 08 và 09/07/2022, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực vinh dự được đồng hành cùng các bạn SV khóa song ngữ Anh - Pháp khoa Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp ĐH Xây Dựng trong ngày hội hướng nghiệp sinh viên năm 2022. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra cầu nối giữa các bạn sinh viên năm cuối và nhà tuyển dụng, đồng thời đây cũng là cơ hội cho các em tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp với đam mê và khả năng.     Trong 2 ngày 08 và 09/07/2022, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực vinh dự được đồng hành cùng các bạn SV khóa song ngữ Anh - Pháp khoa Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp ĐH Xây Dựng trong ngày hội hướng nghiệp sinh viên năm 2022. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra cầu nối giữa các bạn sinh viên năm cuối và nhà tuyển dụng, đồng thời đây cũng là cơ hội cho các em tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp với đam mê và khả năng.  

đại học xây dựng

đại học xây dựng

  •  Tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng, gian hàng của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn toàn cảnh nhất về các vị trí việc làm trong lĩnh vực xây dựng Công nghiệp tại Việt Nam, bên cạnh đó cũng tư vấn cho các em về các cơ hội việc làm mà Hợp Lực đang tìm kiếm và tuyển dụng.
  • Kết thúc 2 ngày tham gia chương trình, gian hàng tư vấn của Hợp Lực đã nhận được rất nhiều sự quan tâm các bạn sinh viên để lựa chọn ứng tuyển vị trí phù hợp với bản thân.

tư vấn hướng nghiệp

tư vấn hướng nghiệp

Đồng hành với Ngày hội tư vấn hướng nghiệp của trường ĐH Xây dựng là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện mà Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực song hành cùng các bạn sinh viên trong năm 2022. Hy vọng rằng, với chuỗi hoạt động ý nghĩa này, Hợp Lực sẽ tiếp tục mang đến nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn nữa cho các bạn sinh viên trong tương lai.

tư vấn hướng nghiệp

tư vấn hướng nghiệp

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển