CÔNG TY CPXD HỢP LỰC TỔ CHỨC TIÊM CHỦNG VACXIN PHÒNG COVID 19 ĐỢT 1 CHO CBCNV  – Hợp Lực

CÔNG TY CPXD HỢP LỰC TỔ CHỨC TIÊM CHỦNG VACXIN PHÒNG COVID 19 ĐỢT 1 CHO CBCNV 

Ngày đăng: 01/08/2021

Đặc biệt chú trọng tới sức khỏe của CBCNV, HĐQT và BLĐ công ty CPXD Hợp Lực đã nhanh chóng đăng ký tiêm chủng cho gần 600 CBCNV tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Đợt 1 diễn ra vào sáng ngày 31/07/2021 với sự tham gia của 200 CBCNV.

 

Từ 7h sáng, các CBCNV đã tập trung tại Bệnh viện để chờ tiêm Vacxin phòng Covid 19. Quá trình thăm khám, sàng lọc và tiêm chủng được thực hiện rất nghiêm túc theo quy định giãn cách và 5K của Bộ Y tế. Được biết “Con số 200 CBCNV chỉ là số lượng đợt 1, sau khi hết giãn cách theo chỉ thị 17 của Chính phủ, công ty sẽ tiếp tục tổ chức tiêm chủng đợt 2 cho số người còn lại, đặc biệt ở khu vực các dự án. Đây là lời hứa của công ty!” – TGĐ công ty CPXD Hợp Lực – Ông Trần Ngọc Tân chia sẻ đầy quyết tâm.

Từng người được đo thân nhiệt, kiểm tra huyết áp và gặp bác sĩ để trực tiếp thăm hỏi về tình hình bệnh trạng cá nhân. Bạn Phương Thảo (Công ty CP Suất ăn Việt) chia sẻ: “Trước khi tiêm mình cũng rất lo lắng nhưng các bạn yên tâm tiêm không đau gì cả. Mình đã tiêm được 30 phút và hiện tại sức khỏe của mình rất bình thường”. Bạn Lê Văn Linh (Công ty CP Capplus) tỏ ra khá xúc động: “Mình thật sự thấy may mắn khi được tiêm Vacxin. Thật sự cảm ơn BLĐ công ty đã tổ chức chương trình tiêm chủng như thế này!”

Loại vacxin được tiêm đợt này là Astra Zeneca. Đây là loại vacxin phòng SARS-CoV-2, được đồng phát triển bởi Đại học Oxford và Hãng dược nổi tiếng thế giới – AstraZeneca (Vương quốc Anh). Vacxin phòng COVID-19 của AstraZeneca có hiệu lực bảo vệ con người trước tác nhân gây bệnh COVID-19 lên đến hơn 89%, dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng.

Quan tâm tới đời sống, chú trọng sức khỏe của CBNV như một thành viên trong gia đình là một trong những tinh thần và nét văn hóa doanh nghiệp đặc biệt của Hợp Lực. Những chính sách ý nghĩa như thế này khiến rất nhiều nhân viên gắn bó và thêm tự hào về nơi họ đang làm việc và cống hiến.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển