CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC GOERTEK VINA – GIAI ĐOẠN 2 – Hợp Lực

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC GOERTEK VINA – GIAI ĐOẠN 2

Ngày đăng: 07/08/2021

Với thành tích xuất sắc và chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn trong vai trò Tổng thầu thi công nhà máy công nghiệp chính xác Goertek Vina – Giai đoạn 1, Công ty Cổ phần xây dựng Hợp Lực đã được chủ đầu tư tín nhiệm tuyệt đối, tiếp tục giao cho thực hiện dự án trong giai đoạn 2.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

DỰ ÁN: NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC GOERTEK VINA – GIAI ĐOẠN 2

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC GOERTEK VINA

ĐỊA ĐIỂM: KHU CÔNG NGHIỆP WHA INDUSTRIAL ZONE 1, TỈNH NGHỆ AN

PHẠM VI CÔNG VIỆC: TỔNG THẦU THI CÔNG

DIỆN TÍCH ĐẤT: 400.000 M2

TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 92.855 M2 (GIAI ĐOẠN 1)

                                             123.140 M2 (GIAI ĐOẠN 2)

goertek việt nam

Trong giai đoạn 2 này, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực sẽ là tổng thầu thi công xây dựng 4 nhà xưởng cùng nhà xe và nhà ăn với tổng diện tích sàn giai đoạn 2 là 123.140 m2.

goertek

Dự án được thực hiện tại khu công nghiệp WHA Industrial Zone 1, tỉnh Nghệ An với sản phẩm chủ đạo là thiết bị điện tử, phương tiện thiết bị mạng và sản phẩm âm thanh đa phương tiện.  Công suất thiết kế cửa nhà máy lên tới hơn 381 triệu sản phẩm/ năm.

Dự án nhà máy công nghiệp chính xác Goertek Vina tại Nghệ An là dự án thứ 2 Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực vinh dự được chủ đầu tư - Tập đoàn Goertek  Techonology tin tưởng và giao cho thực hiện. Chúng tôi cam kết sẽ huy động đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng toàn bộ nguồn lực tốt nhất để hoàn thành dự án an toàn, đúng thời hạn và đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng. Hợp Lực hy vọng sự hợp tác tốt đẹp giữa 2 công ty sẽ là nền móng khởi đầu vững chắc cho những thành công tiếp theo của chủ đầu tư.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển