TUẦN LỄ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP HỢP LỰC – Hợp Lực

TUẦN LỄ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP HỢP LỰC

Ngày đăng: 02/05/2024

Từ ngày 08/04/2024 đến ngày 14/04/2024, Hợp Lực phát động triển khai “TUẦN LỄ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG" dành cho toàn thể khối công trường miền Bắc và miền Trung với phần thưởng hấp dẫn nhân dịp chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. “Tuần lễ an toàn vệ sinh lao động” đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của 16 dự án thuộc khối công trường miền Bắc và miền Trung của Hợp Lực. Đây là dịp để mỗi cá nhân, tập thể cùng nhau nâng cao ý thức, trách nhiệm về an toàn vệ sinh lao động, góp phần xây dựng môi trường làm việc hiệu quả.
“Tuần lễ an toàn vệ sinh lao động” không chỉ đơn thuần là những hoạt động dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên mà còn là lời khẳng định mạnh mẽ về giá trị cốt lõi mà công ty luôn hướng đến: An toàn - Nền tảng cho sự phát triển bền vững của Hợp Lực. Sau một tuần lễ diễn ra, môi trường làm việc tại các dự án đã được cải thiện rõ rệt với khuôn viên sạch sẽ giúp CBCNV an tâm làm việc, nâng cao hiệu suất lao động. Công ty ghi nhận sự cố gắng của toàn thể các cá nhân, tập thể và đã tìm ra 6 dự án có thành tích xuất sắc, Ban An Toàn Hợp Lực sẽ trực tiếp xuống gửi những món quà ý nghĩa và gửi lời chúc mừng tới những nỗ lực của các tập thể hoàn thành xuất sắc hoạt động lần này. Lịch trình cụ thể sẽ được thông báo đến từng dự án trong thời gian sớm nhất.
Tuần lễ an toàn vệ sinh lao động đã khép lại nhưng hy vọng rằng mỗi cá nhân của Hợp Lực luôn nâng cao ý thức giữ gìn môi trường làm việc sạch đẹp, an toàn.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển