[RECAP] HỢP LỰC FOOTBALL CUP 2024 – Hợp Lực

[RECAP] HỢP LỰC FOOTBALL CUP 2024

Ngày đăng: 08/04/2024

Vậy là hành trình bóng lăn của HỢP LỰC FOOTBALL CUP 2024 – giải đấu hướng tới kỉ niệm 15 năm thành lập công ty CP Xây Dựng Hợp Lực đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của:


- Ông Lê Anh Hùng - Chủ tịch HĐQT công ty CP Xây dựng Hợp Lực

- Ông Trần Ngọc Tân - Tổng giám đốc, thành viên HĐQT công ty CP Xây Dựng Hợp Lực

- Ông Lê Anh Dũng - Phó Chủ tịch HĐQT công ty CP Xây dựng Hợp Lực

- Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT công ty CP Xây dựng Hợp Lực

- Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc & Giám đốc các Công ty trong hệ sinh thái Hợp Lực.

- Cùng các cổ động viên là những CBNV thuộc các công ty thành viên đã có mặt để cổ vũ cho đội mình.


12 trận đấu trong 2 ngày 30 và 31/3/2024 đã cho các cổ động viên những giây phút thực sự hồi hộp, mãn nhãn và đầy xúc động. Hôm nay ngày 31/03/2024, ngay sau khi trận chung kết kết thúc, BTC đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng và các cá nhân có thành tích cao tại giải thi đấu.


Xin chúc mừng 8 đội bóng đại diện cho các khu vực tham gia tranh tài đã xuất sắc hoàn thành tốt lượt trận của mình, thành công rinh về những giải thưởng giá trị. Cùng xem lại kết quả trận chung kết kịch tính và những danh hiệu giải thưởng mà 8 đội bóng của chúng ta đã đạt được nhé:


Tranh 3-4


Nhánh Bạc: Capplus [0] - Việt Fast [6]


Nhánh Vàng: HL Windows [1(4)] - LuxCase [1(3)]


Tranh Vô địch


Nhánh Bạc: HL MEP [0] - BEB [6]


Nhánh Vàng: HLXD [0] - Goertek Bắc Ninh [3]


Giải cá nhân


Giải GĂNG TAY VÀNG: Cầu thủ Đức Việt - FC Hợp Lực Xây Dựng


Giải VUA PHÁ LƯỚI: Cầu thủ Thanh Sơn - FC Goertek Bắc Ninh


Giải CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT: Cầu thủ Duy Thái - FC Goertek Bắc Ninh


Giải CUP BẠC


Giải BA - FC Việt Fast


Giải NHÌ - FC Hợp Lực MEP


Giải NHẤT - FC Liên minh Bebright + Sông hồng 11 + Victory + Simona


Giải CUP VÀNG


Giải BA – FC HL Windows & HL Platek


Giải NHÌ - FC Hợp Lực Xây Dựng


Giải Vô địch: FC Goertek Bắc Ninh


Xin chúc mừng cho FC Goertek Bắc Ninh đã trở thành nhà đương kim vô địch của HỢP LỰC FOOTBALL CUP 2024. Giống như khẩu hiệu “THẮNG BẠI TẠI TINH THẦN” mà Goertek đã đề ra, đây chính là chiến thắng hoàn mĩ nhất xứng đáng với những nỗ lực bền bỉ, sự đồng sức đồng lòng và tinh thần quyết chiến quyết thắng của tất cả các cầu thủ. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình diễn ra mùa giải, bằng những phối hợp ăn ý của các cầu thủ trong đội tạo ra nhiều bất ngờ trong những pha tấn công và phòng thủ thúc đẩy tinh thần của tất cả các cầu thủ và cổ động viên đến cao trào, FC HL Windows & HL Platek là đội bóng được toàn thể Ban Lãnh Đạo và thành phần ban tổ chức đánh giá cao và trao tặng giải CỐNG HIẾN - giải thưởng thành cho đội bóng có đóng góp lớn trong mùa giải năm nay. Giải bóng đá Hợp Lực Football Cup 2024 đã chính thức kép lại. Với tinh thần thể thao trung thực và đoàn kết, các đội thi đấu đến từ các đơn vị thành viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hết sức kịch tính và hấp dẫn. Đúng với tinh thần của BTC, không chỉ giúp các CBNV thêm cơ hội rèn luyện thể thao, giải đấu còn tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, tình đoàn kết, kéo gần lại khoảng cách giữa các nhân sự đến từ các dự án trên mọi miền Tổ Quốc, khối văn phòng và các công ty thành viên.


Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển