MINI GAME “GIA ĐÌNH MÌNH VUI BẤT THÌNH LÌNH” MÙA THỨ 2 ĐÃ QUAY TRỞ LẠI – Hợp Lực

MINI GAME “GIA ĐÌNH MÌNH VUI BẤT THÌNH LÌNH” MÙA THỨ 2 ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Ngày đăng: 06/07/2024

Chắc hẳn mọi người vẫn không quên mini game Gia đình mình vui bất thình lình mùa đầu tiên với những màn thể hiện đầy tài năng, vui vẻ, hài hước của các CBNV hệ sinh thái Hợp Lực.

Để khởi động lại mùa thứ 2 của chương trình một cách ấn tượng, nhân ngày Gia Đình Việt Nam, chúng ta hãy cùng xem những thành viên trong gia đình Hợp Lực đã thực hiện thử thách gửi hàng ngàn lời yêu tới gia đình thế nào nhé.

Những lời yêu thương, những sự chia sẻ "vợ/chồng yêu đã vất vả rồi" tưởng chừng như khó giãi bày, nay đã được đầu cầu "Văn Hóa Hợp Lực" truyền tải đầy vui vẻ, xúc động tới gia đình các CBNV

Ngoài những món quà vật chất như Máy mát xa, máy đấm lưng, bộ cốc dễ thương, áo gia đình, gấu bông khổng lồ... thì đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa Văn Hóa Hợp Lực muốn dành tặng cho người thân của các CBNV hệ sinh thái Hợp Lực

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Văn Hóa Hợp Lực xin chúc mọi người có một ngày kỷ niệm vui vẻ, ý nghĩa bên cạnh gia đình và những người thân yêu.

Chúc cho gia đình Hợp Lực luôn vững mạnh, đoàn kết, cùng nhau đồng hành phát triển, bứt phá vươn xa

Và mọi người hãy cùng đón xem những số tiếp theo, những thử thách trong mùa 2 của Gia đình mình vui bất thình lình, team Truyền thông sẽ đột nhập bất ngờ công trường, phòng ban nào nhé.

#vanhoahopluc #ngaygiadinhvietnam #ngaygiadinh

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển