LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CP XÂY DỰNG HỢP LỰC VÀ CÔNG TY TNHH WOCYD NEW ENERGE TECHNOLOGY (JIANGSU) – Hợp Lực

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CP XÂY DỰNG HỢP LỰC VÀ CÔNG TY TNHH WOCYD NEW ENERGE TECHNOLOGY (JIANGSU)

Ngày đăng: 15/06/2023

Ngày 10/06/2023 vừa qua, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa Công ty CP Xây dựng Hợp Lực và Công ty TNHH WOCYD New Energe Technology (JIANGSU) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hợp tác giữa Hợp Lực và WOCYD Technology được kỳ vọng rằng sẽ là một bước đệm to lớn trong việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số và AI vào quản lý năng lượng và tiết kiệm năng lượng cho các Trung tâm thương mại, tòa nhà, Khu đô thị, Nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam.

       

Tham dự buổi lễ ký kết, đại diện công ty CP Xây dựng Hợp Lực có Ông Lê Anh Hùng - Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Anh Dũng – Phó Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc công ty. Về phía đối tác, đại diện Công ty WOCYD ông Chen YuanQiao - chủ tịch HĐQT tham gia ký kết.

         

Tại buổi làm việc, đại diện cả hai bên đều bày tỏ những tâm huyết và quan điểm tích cực về lĩnh vực tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt hai bên khẳng định rằng hợp tác này sẽ là bước khởi đầu cho quá trình ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo vào quản lý năng lượng tại Việt Nam.

 

Đây là xu hướng mới của khu vực nói riêng và toàn thế giới nói chung. Việc ứng dụng ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số, AI vào quản lý năng lượng và tiết kiệm năng lượng trong thời gian gần đây tạo ra nền tảng giám sát tiêu thụ năng lương và thải carbon để hình thành "chính phủ không carbon", "ngành công nghiệp không carbon", "tòa nhà không carbon", "gia đình không carbon"; đồng thời ứng dụng AI nhằm nâng cao đáng kể hiệu suất quản lý lợi ích tiết kiệm năng lượng cho các nhà sản xuất, các nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng năng lượng.

       

Xin chúc mừng cho sự hợp tác tốt đẹp của Hợp Lực và WOCYD. Chúc hai công ty phát triển bền vững. Chúc công nghệ tiết kiệm năng lượng kỹ thuật số IOE phát triển tốt đẹp tại thị trường Việt Nam.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển