LỄ KHỞI CÔNG: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG LUYỆN SU NHÀ MÁY SẢN XUẤT LỐP XE TBR JINYU TIRE – Hợp Lực

LỄ KHỞI CÔNG: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG LUYỆN SU NHÀ MÁY SẢN XUẤT LỐP XE TBR JINYU TIRE

Ngày đăng: 15/07/2020

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã tiến hành lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất lốp xe TBR Jinyu Tire vào ngày 15/07/2020.


Công ty TNHH Lốp xe Jinyu Việt Nam được thành lập bởi Tập đoàn Jinyu Tire - một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển sản xuất lốp xe du lịch, lốp xe tải, lốp xe bus của Trung Quốc.


Với tinh thần "Lợi ích chung là trên hết", và mục tiêu Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị, Nhà máy sản xuất lốp xe TBR Jinyu Tire được quyết định đầu tư tại Việt Nam với công suất dự kiến 2.000.000 sản phẩm/ năm. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến hơn 400 triệu USD, và là một trong những dự án FDI lớn đổ bộ vào Việt Nam đầu năm 2020.

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã tiến hành lễ khởi công xây dựng Nhà xưởng xưởng luyện su cho dự án vào ngày 15/07/2020.

nhà xưởng, nhà xưởng luyện su, nhà máy lốp xe, TBR JINYU TIRE

 

Thông tin dự án:

DỰ ÁN: NHÀ MÁY SẢN XUẤT LỐP XE TBR JINYU TIRE

ĐỊA ĐIỂM: KCN PHƯỚC ĐÔNG, XÃ TÂN THUẬN, TRÀNG BÀNG, TÂY NINH

PHẠM VI CÔNG VIỆC: THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LUYỆN SU (DIỆN TÍCH SÀN 21.700 M2)

DIỆN TÍCH ĐẤT: 400.000 M2

TIẾN ĐỘ: 07/2020- 01/2021

 

nhà xưởng, nhà xưởng luyện su, nhà máy lốp xe, TBR JINYU TIREnhà xưởng, nhà xưởng luyện su, nhà máy lốp xe, TBR JINYU TIRE

 

Năng lực hiện có về thi công và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dưng, cùng với sự thành công của những dự án lớn, mang lại sự hài lòng cho các đối tác trong và ngoài nước là minh chứng cho tiềm năng phát triển mạnh mẽ của  Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực. Chúng tôi đang tiếp tục có mặt tại nhiều vùng miền khác nhau, xây dựng những công trình quy mô lớn, mang lại giá trị phát triển dài lâu.

 

 

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển