HỢP LỰC VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN TRONG CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG ĐỊA BÀN TỈNH NGHỆ AN – Hợp Lực

HỢP LỰC VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN TRONG CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG ĐỊA BÀN TỈNH NGHỆ AN

Ngày đăng: 09/05/2024

Chiều 6/5, Hội đồng an toàn, vệ sinh lao động và Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân năm 2024.


Hưởng ứng mạnh mẽ phong trào trong Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động. Ban An toàn Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực cùng toàn thể CBNV khối công trường với phương châm “An toàn - Nền tảng cho sự phát triển bền vững của Hợp Lực” đã quyết tâm tạo nên một môi trường làm dựa trên 3 yếu tố “An toàn - Sạch đẹp – Hiệu quả”


Cùng với đó trong những năm qua, hoạt động an toàn, vệ sinh lao động, phong trào công nhân luôn được cấp ủy, chính quyền đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo. Nhận thức của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp về công tác an toàn, vệ sinh lao động, chế độ chính sách của người lao động được nâng lên rõ rệt. Vinh dự khi là một trong bốn tập thể đạt được bằng khen từ Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An với nhiều thành tích xuất sắc về công tác an toàn, vệ sinh lao động trong năm 2023. Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã có mặt tại buổi Lễ và nhận được bằng khen đánh dấu những nỗ lực của Hợp Lực đối với công tác An toàn vệ sinh lao động tại tỉnh Nghệ An.


Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động, Tháng công nhân hàng năm được xem là đợt tuyên truyền sâu rộng về công tác an toàn, vệ sinh lao động, phong trào công nhân tại các doanh nghiệp, góp phần nâng cao nhận thức của người lao động, người sử dụng lao động, hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp xảy ra. Cùng chúc mừng toàn thể nỗ lực của anh chị em thuộc khối công trường Hợp Lực trong suốt thời gian qua và chúc toàn thể anh chị em sẽ luôn “hành động” để cùng tạo ra một môi trường lao động AN TOÀN – HIỆU QUẢ.


Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển