HỢP LỰC TỰ HÀO NHẬN BẰNG KHEN “ĐỐI TÁC HỢP TÁC XUẤT SẮC NĂM 2023” TỪ CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ BYD (VIỆT NAM) – Hợp Lực

HỢP LỰC TỰ HÀO NHẬN BẰNG KHEN “ĐỐI TÁC HỢP TÁC XUẤT SẮC NĂM 2023” TỪ CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ BYD (VIỆT NAM)

Ngày đăng: 15/02/2024

Ngày 23/01/2024, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực vinh dự được ông Tô Tư Tân – Tổng Giám Đốc Nhà máy Điện tử BYD (Việt Nam) trao tặng bằng khen “Đối Tác Hợp Tác Xuất Sắc Năm 2023” khi xuất sắc đảm nhận vai trò Tổng thầu Thiết kế & Thi công cho Nhà máy Điện tử BYD (Việt Nam) - giai đoạn 1 và 2.
Công ty TNHH Điện tử BYD (Việt Nam) được chính thức thành lập vào tháng 8 năm 2021 và là một trong những thành viên của BYD Group, gồm các công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử, ô tô, vận tải đường sắt và năng lượng mới. Doanh thu của BYD Group năm 2022 là 59,7 tỷ USD và xếp thứ 212 trong 2023 Fortune 500. Công ty TNHH Điện tử BYD (Việt Nam) là nhà sản xuất OEM, được biết đến với các sản phẩm và dịch vụ liên quan tới điện thoại di động, máy tính bảng và các sản phẩm điện tử khác.


Ở Việt Nam, Tập đoàn BYD đã đầu tư khoảng 268 triệu USD để xây dựng Nhà máy Điện tử BYD chuyên lắp ráp, sản xuất iPad cho Apple tại Phú Thọ vào năm 2021. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, đội ngũ nhân sự tận tâm cùng chất lượng uy tín qua nhiều công trình mang tầm vóc Việt, Hợp Lực đã được BYD tín nhiệm trao cho vai trò Tổng thầu Thiết kế & Thi công của Nhà máy Điện tử BYD – giai đoạn 1. Hiện tại, Dự án giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động với hơn 4.000 công nhân viên, tập trung sản xuất máy tính bảng, xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới.
Tiếp nối thành công, Hợp Lực một lần nữa được BYD giao phó trọng trách Tổng thầu Thiết kế & Thi công giai đoạn 2, dự kiến hoàn thành vào năm 2024. Diện tích sàn giai đoạn 2 là 177.722 m2, bao gồm 02 nhà xưởng và nhiều công trình phụ trợ khác. Để đạt được thành tựu này, Hợp Lực đã nỗ lực không ngừng để liên tục cải tiến chất lượng công trình, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cam kết đưa dự án về đích đúng như Chủ đầu tư mong muốn.


Hợp Lực xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm mà Quý Khách hàng đã trao gửi. Cùng chúc cho mối quan hệ đối tác hợp tác chiến lược giữa Hợp Lực và BYD ngày càng bền chặt và vững mạnh hơn trong tương lai!

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển