HỢP LỰC TRAO TẶNG CÁC PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ TỚI 4 ĐIỂM TRƯỜNG TẠI NGHỆ AN – Hợp Lực

HỢP LỰC TRAO TẶNG CÁC PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ TỚI 4 ĐIỂM TRƯỜNG TẠI NGHỆ AN

Ngày đăng: 17/01/2024

Tiếp nối giải chạy từ thiện “Hợp Lực Run For Charity” thuộc chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực, ngày 16/01/2024 đại diện cho BLĐ và tập thể CBNV, Ông Võ Tá Điệp – Giám đốc đối ngoại; ông Trần Văn Tuấn - Giám đốc xây dựng và Bà Ngô Thị Hồng Thắm - TP. NSHC cùng đại diện các phòng ban đã tới động viên, thăm hỏi và trao tặng trang thiết bị phòng máy tính với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng cho các điểm trường tại huyện Quỳ Châu & huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Sau một thời gian khảo sát tại địa phương, Hợp Lực quyết định lựa chọn 4 điểm trường tại Quỳ Châu và Diễn Châu - nơi thiếu thốn nhiều về điều kiện CSVC, trình độ dân trí chưa cao, đời sống bà con còn nhiều khó khăn. Mặc dù nhà trường cũng như các cấp lãnh đạo đã và đang rất quan tâm đến môi trường học tập của các em, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và học tập. Các em học sinh phải chịu nhiều thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Thấu hiểu sự phát triển của công nghệ đã và đang mở ra những cánh cửa mới, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Chính vì vậy, Hợp Lực mong muốn đóng góp những giá trị tích cực, mang công nghệ tiếp cận nhiều hơn đến với các em học sinh tại Nghệ An - nơi ươm mầm và chắp cánh cho biết bao thế hệ tương lai của đất nước nói chung và Công ty Hợp Lực nói riêng bằng các món quà tại các điểm trường:


  1. Trường Tiểu học Châu Bình 2, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An - 12 bộ máy tính
  2. Trường Tiểu học Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An - 12 bộ máy tính
  3. Trường THCS Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An – 5 TIVI, 5 bộ máy tính
  4. Trường PTDTBT Tiểu học Châu Hội, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An - 50 triệu đồngVới những phần quà ý nghĩa này, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực tin rằng các em học sinh sẽ có cơ hội học tập tốt hơn, được tiếp cận và làm quen với công nghệ thông tin, cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày. Xin chúc cho các thầy cô nơi đây sức khỏe, luôn giữ vững tay chèo để có thể ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước, giúp các em cố gắng hơn nữa, đạt tỉ lệ 100% học sinh trong xã được tới trường.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển