HỢP LỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY KAYAS & RUYII – Hợp Lực

HỢP LỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY KAYAS & RUYII

Ngày đăng: 16/08/2022

Chiều ngày 15/8/2022 Hợp Lực đã phối hợp với chủ đầu tư CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO HONESTAR tổ chức thành công Lễ khởi công Nhà máy Kayas & Ruyii tại Lô 25, 27- Đường 15B-KCN Tân Đức - Đức Hòa - Long An.      

NHÀ MÁY KAYAS & RUYII

NHÀ MÁY KAYAS & RUYII

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO HONESTAR là doanh nghiệp của Úc chuyên sản xuất các sản phẩm linh kiện điện tử xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Châu Mỹ. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất là 34.129 m2, diện tích sàn Giai đoạn 1 là 16.461 m2. Dự kiến công trình sẽ hoàn thiện chỉ trong vòng 6 tháng, có thể bàn giao cho CĐT đưa vào sử dụng từ tháng 1/2023.

NHÀ MÁY KAYAS & RUYII

NHÀ MÁY KAYAS & RUYII

Dự án Nhà máy Kayas & Ruyii là cột mốc đánh dấu sự quay trở lại của Hợp Lực tại thị trường miền Nam, đưa dấu chân Hợp Lực phủ sóng mạnh mẽ khắp cả nước. Với vai trò Tổng thầu thiết kế thi công lần này, dự án góp phần vun đắp bền chặt hơn nữa cho vị thế và bản lĩnh của Hợp Lực với tư cách của một Tổng thầu D&B hàng đầu tại Việt Nam.

NHÀ MÁY KAYAS & RUYII

NHÀ MÁY KAYAS & RUYII

Với nguồn nhân lực chất lượng cao và điều kiện tốt nhất, Hợp Lực hứa hẹn hoàn thiện dự án đúng tiến độ theo đúng tiến độ bàn giao. Kỳ vọng trong thời gian tới, Hợp Lực vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn nữa từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển