HỢP LỰC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI VÀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NHÀ MÁY MAY SÔNG HỒNG – NGHĨA HƯNG – Hợp Lực

HỢP LỰC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI VÀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NHÀ MÁY MAY SÔNG HỒNG – NGHĨA HƯNG

Ngày đăng: 26/08/2022

Ngày 11/ 8/2022 Hợp Lực đã tổ chức thành công hoạt động thăm hỏi và kiểm tra chất lượng nhà máy may Sông Hồng tại Huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

     

Sau gần nửa năm chính thức đi vào hoạt động, nhằm khảo sát thực trạng chất lượng sau khi nhà máy đi vào vận hành và đưa ra các biện pháp khắc phục đối với những vấn đề còn tồn đọng, Hợp Lực đã kết hợp cùng Chủ đầu tư tổ chức buổi thăm hỏi và kiểm tra nhà máy.

 

Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Công ty CP May Sông Hồng Ông Bùi Đức Thịnh cùng BLĐ công ty đại diện Chủ đầu tư, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực Ông Lê Anh Hùng cùng BLĐ công ty đại diện Nhà thầu thi công, BLĐ Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam VNCC đại diện Đơn vị tư vấn thiết kế. Sau quá trình khảo sát thực tế dự án cả ba bên đã có những đánh giá chuẩn xác nhất về chất lượng công trình sau khi đi vào sử dụng cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục và cải tiến chất lượng, thẩm mỹ của dự án.

 

Những hoạt động quan tâm, hỗ trợ sau dự án như này chính là sự cam kết cho "gói bảo hiểm" UY TÍN của Hợp Lực dành cho các đối tác, sự đảm bảo cho những công trình chất lượng trường tồn với thời gian. Sự tín nhiệm của chủ đầu tư dự án với Hợp Lực trong suốt nhiều năm qua đã, đang và sẽ luôn là động lực để Hợp Lực ngày càng trau dồi thêm chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai .

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển