HỢP LỰC LAN TỎA TÌNH YÊU VÌ CỘNG ĐỒNG TẠI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2024 – Hợp Lực

HỢP LỰC LAN TỎA TÌNH YÊU VÌ CỘNG ĐỒNG TẠI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2024

Ngày đăng: 05/03/2024

Chiều ngày 2/3/2024, tại Nghệ An, Công ty cổ phần Xây dựng Hợp Lực kết hợp cùng Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024 ‘Giọt máu Hồng’ với thông điệp “Hợp Lực cùng hiến máu nhân đạo”.
Đi theo chữ Tâm trong giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, chương trình là sự tiếp nối truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người đầy ý nghĩa và tốt đẹp của dân tộc, đồng thời là sợi dây kết nối các tấm lòng nghĩa tình của người Hợp Lực, sẵn sàng giúp đỡ những người bệnh đang cần lượng máu quý giá để duy trì sự sống. Ngay từ khi bắt đầu, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các CBNV của Hợp Lực nói chung, đặc biệt là các cán bộ kỹ thuật trên toàn dự án khu vực Nghệ An nói riêng. Gần 200 CBNV các dự án tại Nghệ An đã đăng kí tham gia. Dù bận rộn với khối lượng công việc đầu năm, nhưng bất cứ người Hợp Lực nào tham gia đều mang trong mình tâm trạng hồ hởi với tâm nguyện sẽ được đóng góp công sức của mình mang đến cơ hội sống cho nhiều người, kết nối và tạo ra niềm hạnh phúc trong toàn xã hội.


Hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp. Sau hơn 4 tiếng nỗ lực hết mình trong mọi công tác, số lượng máu mà CBNV Hợp Lực tại Nghệ An đóng góp được cho các bệnh nhân gần 200 đơn vị máu. Tất cả sẽ được bảo quản và chuyển về Trung tâm Huyết học – Truyền máu tỉnh Nghệ An để bổ sung vào ngân hàng máu đang thiếu hụt, qua đó kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu để điều trị.
Hoạt động hiến máu nhân đạo này cũng hướng tới ngày lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty và sẽ được Hợp Lực triển khai thường xuyên trong thời gian tới. Với thông điệp “Đồng hành phát triển - Bứt phá vươn xa”, Hợp Lực cam kết phát huy truyền thống dân tộc, thể hiện tinh thần trách nhiệm cộng đồng thông qua việc tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, các hoạt động nhân đạo ý nghĩa, góp sức xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển