Hợp Lực ký hợp đồng và làm lễ khởi công xây dựng Nhà máy Luxshare-ICT (Nghệ An) – Hợp Lực

Hợp Lực ký hợp đồng và làm lễ khởi công xây dựng Nhà máy Luxshare-ICT (Nghệ An)

Ngày đăng: 23/09/2019

Công ty cổ phần Xây dựng Hợp Lực là đơn vị chuyên về thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng,… trên khắp cả nước. 


Trong những năm qua, Hợp Lực đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án lớn với những yêu cầu khắt khe về tiến độ, chất lượng cũng như thẩm mỹ và phần lớn trong số đó là những dự án được đầu tư bởi các nhà đầu tư nước ngoài.

 


Và tiếp nối những dự án trước đó, ngày 22/9 vừa Hợp Lực đã ký hợp đồng và làm lễ khởi công dự án xây dựng Nhà máy Luxshare-ICT (Nghệ An) được đầu tư bởi Luxshare-ICT Precision.

Luxshare-Nghe-An-pctt-2-khu

Hợp Lực ký hợp đồng  xây dựng Nhà máy Luxshare-ICT (Nghệ An)

Ngày 22/9 Hợp Lực đã ký hợp đồng xây dựng Nhà máy Luxshare-ICT (Nghệ An) được đầu tư bởi Luxshare-ICT Precision với sự tham gia của nhiều quý vị quan khách và quý đối tác quan trọng.

  • Dự án: Nhà máy Luxshare-ICT (Nghệ An)
  • Địa điểm: KCN VSIP Nghệ An
  • Phạm vi công việc: Tổng thầu thiết kế và thi công
  • Giá trị hợp đồng giai đoạn 1: 852 tỷ VNĐ (không bao gồm thuế VAT)

Hợp Lực làm lễ khởi công xây dựng Nhà máy Luxshare-ICT (Nghệ An)

Với yêu cầu từ phía Apple về việc chuyển 30% dây chuyền sản xuất tai nghe Airpod sang Việt Nam, hai công ty chuyên sản xuất Airpod là Goertek và Luxshare đã bắt đầu kế hoạch xây dựng nhà máy tại Việt Nam, cụ thể:

  • Ngày 22/9/2019, Hợp Lực làm lễ khởi công xây dựng nhà máy của Công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An) tại KCN VSIP Nghệ An với tổng diện tích đất là 206.710 m2.
  • Trước đó, ngày 6/6/2019, Hợp Lực cũng đã khởi công xây dựng nhà máy của Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Goertek (Vina) tại lô P và lô Q – KCN Quế Võ – Bắc Ninh. Tổng diện tích 2 lô này là 199.000 m2.

hop-luc-da-ky-hop-dong-va-lam-le-khoi-cong-du-an-xay-dung-nha-may-luxshare-ict-nghe-an-1-1-768x512-1

             Lễ khởi công dự án xây dựng Nhà máy Luxshare-ICT (Nghệ An)

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo hai bên bên đã cùng nhau xúc cát tuyên bố lễ khởi công công trình chính thức bắt đầu:

hop-luc-da-ky-hop-dong-va-lam-le-khoi-cong-du-an-xay-dung-nha-may-luxshare-ict-nghe-an-1-768x432.jpg

 Hai bên bên đã cùng nhau xúc cát

Đến tham dự buổi lễ khởi công này có sự tham gia đại diện của Chủ đầu tư cùng một số ban ngành chủ quản, các đối tác thân thiết và các thành viên trong công ty.

khach-hang-768x512

Quý đối tác

hop-luc-768x51

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng, từng Thiết kế và Thi công (D&B) nhiều dự án công nghiệp quy mô trên khắp đất nước, là đối tác tin cậy của nhiều Nhà đầu tư/ Công ty xây dựng đa quốc gia như: Samsung, Daewoo E&C, Posco, Sumitomo Mitsui, Gamuda Land, Parkcity…, đây tiếp tục hứa hẹn sẽ là dự án mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ chủ đầu tư.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển