HỢP LỰC CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI – Hợp Lực

HỢP LỰC CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Ngày đăng: 31/12/2022

Ngày 30.11 vừa qua, Hợp Lực chính thức tham gia "LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC" với trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Sự kiện lần này có sự tham gia của anh Trần Ngọc Tân - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực, ông Phạm Xuân Anh - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện 2 bên và toàn thể các bạn học sinh ưu tú của khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.    

ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam đào tạo về lĩnh vực xây dựng, Hợp Lực rất sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cùng nhà trường và sinh viên trong quá trình học tập và phát triển. Hợp Lực sẽ mở rộng cho sinh viên trường ĐH Xây dựng nhiều cơ hội nâng cao kỹ năng làm việc, trải nghiệm tại những môi trường chuyên nghiệp và chất lượng từ đó xây dựng được nền tảng chuyên môn vững chắc sau khi ra trường.

ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Thỏa thuận hợp tác này cũng chính là đòn bẩy khẳng định mạnh mẽ đường hướng hợp tác chiến lược, phát triển giữa hai bên trong tương lai. Mong rằng Hợp Lực sẽ có nhiều hơn nữa các chuỗi hoạt động kết nối với trường Đại học Xây dựng trong thời gian tới.

ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển