HỐI HẢ CHẠY ĐUA CÙNG THỜI GIAN TRÊN CÔNG TRƯỜNG TEXHONG – Hợp Lực

HỐI HẢ CHẠY ĐUA CÙNG THỜI GIAN TRÊN CÔNG TRƯỜNG TEXHONG

Ngày đăng: 21/04/2021

  Trong suốt dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 vừa qua, tại công trường dự án Nhà máy Dệt kim Texhong Quảng Ninh vẫn luôn nhộn nhịp. Đông đảo các kỹ sư Hợp Lực và đội ngũ công nhân xây dựng ngày đêm chạy đua cùng thời gian. Không khí làm việc nhộn nhịp, khẩn trương để đưa dự án về đích theo đúng tiến độ đã đề ra.  

Trước kỳ nghỉ lễ, Ban chỉ huy công trường đã nhận được chỉ đạo tập trung đẩy nhanh tiến độ, tăng cường nguồn nhân lực, đảm bảo thường xuyên có đầy đủ cán bộ chỉ huy giám sát để thi công trong suốt những ngày nghỉ lễ.

Chỉ huy trưởng công trường cho hay “Hiện tại công trường đang duy trì số lượng lớn nhân công lành nghề, có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đông đảo. Đang trong giai đoạn chạy nước rút, công trường luôn sẵn sàng trực chiến để hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư”.

Tại dự án Nhà xưởng Dệt kim Texhong Quảng Ninh, Công ty Cổ phần xây dựng Hợp Lực nhà thầu xây dựng phần Bê tông, hoàn thiện và cơ điện (không bao gồm phần Kết cấu thép). Hạng mục nhà xưởng dệt nhuộm đã thi công cơ bản xong phần giằng móng, đài móng và cột bê tông. Các hạng mục khác như thi công dầm sàn, trát tường… đều đang được hoàn thiện đến 75%.

“Tất cả cán bộ kỹ thuật và công nhân luôn tranh thủ từng ngày, từng giờ để đưa các hạng mục về đích đúng theo kế hoạch. Thời gian này thường gặp một vài khó khăn do thầu phụ cũng như các nhà cung cấp khó triển khai đồng bộ được cùng dự án. Thế nhưng chúng tôi cũng đã chuẩn bị đầy đủ các phương án về vật tư, máy móc, thiết bị, nhân lực để thi công đạt hiệu quả cao nhất” – Đại diện công trường cho biết.

Một số hình ảnh của dự án

texhong

nhà máy dệt kim texhong

dệt kim texhong

texhong

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển