DỰ ÁN POLYTEX BÌNH DƯƠNG TĂNG CƯỜNG PHƯƠNG ÁN CHỐNG DỊCH, LẬP VÙNG XANH AN TOÀN TRONG TÂM DỊCH VỚI 0 CA NHIỄM – Hợp Lực

DỰ ÁN POLYTEX BÌNH DƯƠNG TĂNG CƯỜNG PHƯƠNG ÁN CHỐNG DỊCH, LẬP VÙNG XANH AN TOÀN TRONG TÂM DỊCH VỚI 0 CA NHIỄM

Ngày đăng: 30/08/2021

Trong bối cảnh toàn thế giới đang phải chống chọi với dịch Covid-19 do các biến chủng của nó gây ra, Việt Nam cũng đang phải đối mặt với làn sóng đại dịch Covid 19 lần thứ 4 với mức độ nghiêm trọng nhất từ trước đến nay. Đợt dịch này đã làm ảnh hưởng nặng nề tới hàng loạt các tỉnh, thành phố, cũng như các Khu công nghiệp, các doanh nghiệp và cả các Dự án đang diễn ra. Đặc biệt, các tỉnh thành phố ở khu vực miền Nam đang là những điểm nóng nhất của cả nước khi số ca nhiễm tăng chóng mặt từng ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại: TP. Hồ Chí Minh (209.932 ca mắc), Bình Dương (104.208 ca mắc) , Đồng Nai (22.641 ca mắc), Long An (20.935 ca mắc)… Số ca nhiễm 1 ngày dao động trong khoảng 400- 6000 ca đối với từng tỉnh.

 

Đối mặt với việc các dự án của Hợp Lực ở khu vực phía Nam bỗng chốc nằm trong tâm dịch, BLĐ công ty CPXD Hợp Lực đã ngay lập tức triển khai các phương án phòng dịch tại các dự án khu vực phía Nam một cách quyết liệt nhưng cũng rất bài bản. Thông điệp Phòng chống dịch để đảm bảo an toàn sản xuất đã được Ban lãnh đạo Công ty lan tỏa tới từng công trường, từng cán bộ của Hợp Lực một cách nhanh chóng và kịp thời. Một trong những Dự án nằm trong vùng nguy hiểm nhất hiện nay của Công ty là Dự án Xây dựng Nhà máy Polytex Far Eastern tại KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Nhờ sự giúp đỡ và phối hợp hết sức của Chủ đầu tư – Tập đoàn Polytex Far Eastern, BCH công trường đã thực hiện các biện pháp hết sức bài bản để tự khoanh mình thành vùng xanh an toàn trong tâm dịch nóng đỏ.

 Với tổng số 415 CBCNV trong môi trường thi công xây dựng rất dễ gặp rủi ro lây nhiễm, vậy nên các hoạt động xây dựng, ăn uống, sinh hoạt chỉ diễn ra trong khuôn viên dự án với sự kiểm soát gắt gao người ra vào, đo nhiệt độ và xét nghiệm thường xuyên, tiêm Vắc – xin khẩn cấp… Với tiêu chí “Chống dịch như chống giặc”, BCH công trường liên tục kiểm tra, đốc thúc CBCNV thực hiện tốt 5K của Bộ Y Tế và phương án phòng chống dịch của BLĐ công ty. Và thành quả đáng trân trọng, tự hào và là minh chứng rõ rệt nhất tới thời điểm hiện tại mà BCH công trường đã đạt được đó chính là: KHÔNG MỘT CA NHIỄM COVID 19 NÀO TẠI DỰ ÁN POLYTEX BÌNH DƯƠNG.

Công ty CPXD Hợp Lực đang rất nỗ lực hoàn thành song song 2 nhiệm vụ: Làm việc và chống dịch để vừa có thể hoàn thành các mục tiêu công việc, đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp, góp phần công sức để phát triển kinh tế xã hội và đồng thời chấp hành nghiêm quy định pháp luật về phòng chống dịch.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển