DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC GOERTEK VINA BÌNH TĨNH, VỮNG TIN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19 – Hợp Lực

DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC GOERTEK VINA BÌNH TĨNH, VỮNG TIN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày đăng: 29/09/2021

Đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư tại Nghệ An vào những ngày giữa tháng 6. Chỉ sau đó 2 tháng, đã có 21 địa phương chịu ảnh hưởng với tổng số ca nhiễm lên đến 1800 ca với các khu vực có số ca nhiễm cao như TP Vinh, Yên Thành, Diễn Châu, Nam Đàn, Cửa Lò, Nghi Lộc…

 

Dự án nhà máy công nghiệp chính xác Goertek Vina tọa lạc tại KCN WHA thuộc xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An – nơi cũng chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19. Đối mặt với tình huống khẩn cấp này, BLĐ Công ty CPXD Hợp Lực đã kết hợp cùng BCH công trường Goertek Vina nhanh chóng triển khai các phương án phòng dịch một cách bài bản và quyết liệt.

Phương án “3 tại chỗ” (sản xuất tại chỗ - ăn uống tại chỗ - nghỉ ngơi tại chỗ) nhằm thực hiện nhiệm vụ kép: vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, vừa phòng chống dịch được Hợp Lực áp dụng ngay lập tức.  Với khả năng ứng phó nhanh nhạy, BCH đã bố trí chu toàn "3 tại chỗ" chỉ trong thời gian ngắn. Nơi lưu trú tập trung cho công nhân được sắp xếp theo từng dãy; tổ chức ăn uống tại các phân xưởng với các khẩu phần ăn dinh dưỡng; lắp dựng khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Với số lượng CBKT và công nhân đông đúc, nguy cơ lây nhiễm ở dự án là rất lớn. Chính vì thế BCH công trường đã triển khai các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt như: kiểm soát toàn bộ lượng phương tiện ra vào dự án tất cả mọi người đều được kiểm tra thân nhiệt hàng ngày, BCH công trường kết hợp cùng Bệnh viện đa khoa Quang Khởi liên tục lấy mẫu xét nghiệm, thực hiện tốt quy định giãn cách, quy định 5K của Bộ Y tế… Đặc biệt việc tiêm vắc-xin cũng được triển khai nhanh chóng. Đến hiện tại, hầu hết CBKT đều đã được tiêm mũi 1.

Bên cạnh công tác phòng chống dịch nghiêm chỉnh, các hạng mục thi công đang được gấp rút thực hiện. Trong khó khăn càng phải thể hiện bản lĩnh của mình. Tiến độ - Chất lượng vẫn phải đảm bảo. An Toàn vẫn luôn đặt hàng đầu. BCH Goertek Vina luôn giữ vững tâm thế sẵn sàng, vững tin vượt qua thách thức.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển