ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG TẠI DỰ ÁN NHÀ MÁY MAY SÔNG HỒNG – XUÂN TRƯỜNG II & NHÀ MÁY HW ENERGY – Hợp Lực

ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG TẠI DỰ ÁN NHÀ MÁY MAY SÔNG HỒNG – XUÂN TRƯỜNG II & NHÀ MÁY HW ENERGY

Ngày đăng: 20/06/2024

Đào tạo định hướng là bước đầu trong hành trình kết nối, xây dựng một tập thể nhân viên năng lực, tâm huyết với thành công chung của doanh nghiệp. Song song với đó, chúng tôi kiến tạo nên những giá trị bền vững bằng cả TÂM – TRÍ – LỰC, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và là tổ chức luôn chia sẻ trách nhiệm xã hội vì cộng đồng. 

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
 

Tiếp nối các hoạt động đào tạo định hướng trong năm, tuần vừa qua, Phòng Hành chính nhân sự công ty CP Xây dựng Hợp Lực đã có buổi đào tạo định hướng trực tiếp tại Hải Phòng và Nam Định dành cho các CNBV đang làm việc tại 2 dự án NHÀ MÁY MAY SÔNG HỒNG - XUÂN TRƯỜNG II và NHÀ MÁY HW ENERGY.

Buổi đào tạo định hướng diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện. Chương trình đào tạo đảm bảo các CBNV mới sẽ có những thông tin về doanh nghiệp, làm quen với môi trường làm việc, hiểu được vị trí công việc của mình… để có thể bắt đầu công việc một cách hiệu quả.

Các giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty được truyền tải rõ ràng. Các chính sách đãi ngộ và công cụ làm việc cũng được team đào tạo hướng dẫn một cách tỉ mỉ, cụ thể. Các CBNV đều có thể hỏi đáp các thắc mắc của mình ngay trong buổi để có thể hiểu sâu hơn nữa về Công ty và chia sẻ những mong muốn của mình khi làm việc.

 
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản
 

Sự đổi mới trong công tác đào tạo lần này là phần phối hợp cùng team Truyền thông nội bộ. Sau phần đào tạo về thông tin cần thiết, các CBNV tại 2 dự án có phần giao lưu cùng team TTNB trước khi kết thúc chương trình.

 

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản

 

Những tiếng cười giòn giã, những tràng vỗ tay nhiệt tình, sự chia sẻ về các hoạt động sắp tới như gắn kết mọi người lại với nhau hơn, khơi gợi sự hứng khởi của nhân viên đối với các hoạt động nội bộ công ty.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
 

Với việc mở rộng quy mô các dự án, Hợp Lực đang tiếp tục tuyển dụng các nhân sự mới trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Không chỉ xây dựng, cơ hội mới tại các lĩnh vực trong hệ sinh thái Hợp Lực cũng đang được mở rộng. Tại Hợp Lực, chúng tôi tin tưởng rằng, giá trị bền vững và chân chính nhất đều xuất phát từ nguồn nhân lực, lấy con người là trọng tâm, là xuất phát điểm cho mọi sự phát triển.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển