CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ FUGUANG VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT – Hợp Lực

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ FUGUANG VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Ngày đăng: 10/01/2024

Sáng ngày 20/12/2023 tại Khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức thành công Lễ khai trương Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Fuguang Việt Nam - Công ty liên kết trong hệ sinh thái Hợp Lực với sự chứng kiến của các vị khách quý, các đối tác, khách hàng.
Đón đầu xu thế phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ xử lý bề mặt tại Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Fuguang Việt Nam được thành lập bởi liên doanh hợp tác giữa “Công ty TNHH Cổ phần Công nghệ Điện tử Jiashan Fuguang và Công ty Cổ phần Công nghệ mạ Hợp Lực - Công ty con thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực”. Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Fuguang Việt Nam hướng tới mục tiêu là đơn vị gia công cơ khí, xử lý hoàn thiện bề mặt kim loại hàng đầu Việt Nam, chuyên gia công, xi mạ cho các tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực điện, điện tử, ô tô… với công suất 5000 tấn/năm tương đương với 53 triệu sản phẩm/năm. Sau một thời gian nỗ lực thi công xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị công nghệ dây chuyền mạ liên tục tại mặt bằng tầng 4, nhà xưởng X1, đến nay dự án đã hoàn thành giai đoạn 1, đã chạy thử thành công và nhận được nhiều đơn đặt hàng. Bên cạnh đó, nhà máy cũng đã xây dựng các quy trình sản xuất và áp dụng các Tiêu chuẩn quản lý chất lượng 5S và Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO như ISO9001, ISO14001 và ISO45001.
Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Lê Anh Dũng - Phó Chủ tịch Fuguang Việt Nam cho biết “Cam kết sẽ không ngừng cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng quản lý để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Cam kết quản lý tốt nhất về chất lượng môi trường theo Yêu cầu của Giấy phép môi trường; vận hành an toàn hệ thống dây chuyền mạ và xử lý nước thải, khí thải đáp ứng tiêu chuẩn của KCN Phố Nối A”. Tham dự buổi lễ ngày hôm nay ngoài việc được chiêm ngưỡng các mẫu sản phẩm, các khách mời còn cùng BLĐ đi tham quan dây chuyền mạ và các khu vực khác của nhà máy. Có thể nói, sự kiện khai trương Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Fuguang Việt Nam cũng chính là “mối lương duyên” giữa Công ty TNHH Cổ phần Công nghệ điện tử Jiashan Fuguang và Công ty Cổ phần Công nghệ mạ Hợp Lực; là vết son tươi đẹp làm đa dạng thêm hệ sinh thái của Hợp Lực để hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập “Đồng hành phát triển - Bứt phá vươn xa” của Công ty Cổ phần xây dựng Hợp Lực.
Chúc mừng sự ra mắt của Fuguang Việt Nam! Xin chúc cho Công ty sẽ phát triển, thịnh vượng và đại cát đại lợi!

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển