CÔNG TY CPXD HỢP LỰC ĐÃ HOÀN THÀNH TIÊM CHỦNG GẦN 350 LIỀU VACXIN PHÒNG COVID 19 CHO CBNV ĐỢT 2 – Hợp Lực

CÔNG TY CPXD HỢP LỰC ĐÃ HOÀN THÀNH TIÊM CHỦNG GẦN 350 LIỀU VACXIN PHÒNG COVID 19 CHO CBNV ĐỢT 2

Ngày đăng: 26/09/2021

Tiếp nối thành công của đợt tiêm chủng vacxin Covid-19 đợt 1 được tổ chức vào ngày 31/07/2021, BLĐ Công ty CPXD Hợp Lực đã tổ chức đợt tiêm thứ 2 dành cho toàn bộ CBNV. Đặc biệt đợt tiêm thứ 2 không chỉ có đội ngũ CBNV làm việc tại văn phòng mà còn có khoảng 150 CBKT hiện đang công tác tại các công trường thuộc các tỉnh như Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hưng Yên.

 

Địa điểm tiêm chủng đợt 2 vẫn diễn ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Các giấy tờ cần chuẩn bị trước tiêm đều đã được CBNV chuẩn bị sẵn sàng từ trước. Trong suốt thời gian tiêm chủng, tất cả mọi người đều thực hiện rất nghiêm túc theo đúng quy định 5K của Bộ Y tế, quy định giãn cách.

Ông Trần Ngọc Tân – TGĐ Công ty CPXD Hợp Lực cho hay “Công ty luôn cố gắng đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất dành cho toàn thể CBNV. Tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 300 CBNV trong toàn công ty tiêm đầy đủ 2 mũi, khoảng 200 CBNV tiêm xong mũi 1. Vẫn còn số ít công trường ở các địa phương đặc thù không thể di chuyển về Hà Nội sẽ được Công ty bố trí tiêm trong thời gian tới”.

Bằng sự chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh, tổ chức tiêm vacxin là hoạt động vô cùng ý nghĩa dành riêng cho CBNV. Hy vọng nhờ sự quan tâm kịp thời từ phía BLĐ tập thể CBNV sẽ thêm hăng say lao động góp phần tạo nên những cột mốc đáng nhớ cùng công ty trong tương lai.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển