CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ MÁY CAYI TECHNOLOGY VIỆT NAM – GIAI ĐOẠN 1 – Hợp Lực

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ MÁY CAYI TECHNOLOGY VIỆT NAM – GIAI ĐOẠN 1

Ngày đăng: 02/05/2024

Dự án Nhà máy Cayi Technology Việt Nam – giai đoạn 1 đang trong giai đoạn hoàn thiện gấp rút, chuẩn bị bàn giao cho Chủ đầu tư. Mục tiêu của dự án là sản xuất đồ dùng gia dụng, được đầu tư xây dựng tại KCN Yên Phong II-C, với tổng vốn đầu tư lên tới 40 triệu USD. Diện tích sàn giai đoạn 1 là 116.087m2, dự kiến sau khi đi vào hoạt động, dự án sẽ góp phần tạo việc làm cho hàng trăm lao động địa phương. Với vai trò là Tổng thầu thiết kế và thi công Xây dựng – Cơ điện (gồm hệ thống PCCC và hệ thống cấp thoát nước), Hợp Lực đã khẳng định uy tín khi đã thành công đưa dự án về đích theo đúng tiến độ, đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động và chất lượng thi công. Hiện tại dự án đã hoàn thiện được 90% với các các hạng mục đã được Chủ đầu tư nghiệm thu thông qua.


Trải qua bề dày kinh nghiệm với 15 năm thực hiện thi công hàng trăm dự án, Hợp Lực luôn cam kết bàn giao dự án đúng tiến độ, đảm bảo toàn bộ các yêu cầu khắt khe nhất mà Chủ đầu tư yêu cầu, đồng thời đưa ra các biện pháp tối ưu vượt trội nhằm đáp ứng bài toán tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Với loạt dự án chuẩn bị bàn giao trong năm 2024, Hợp Lực ngày càng khẳng định vị thế là Tổng thầu Thiết kế - Thi công hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.


Xin chúc dự án Nhà máy Cayi Technology Việt Nam – giai đoạn 1 sẽ sớm đi vào hoạt động và phát triển bền vững. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của dự án Nhà máy Cayi Technology Việt Nam – giai đoạn 1.


Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển