LỄ KỶ NIỆM “HỢP LỰC 15 NĂM ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN, BỨT PHÁ VƯƠN XA”️ – Hợp Lực

LỄ KỶ NIỆM “HỢP LỰC 15 NĂM ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN, BỨT PHÁ VƯƠN XA”️

Ngày đăng: 15/04/2024

Lễ kỷ niệm "Hợp Lực 15 năm đồng hành phát triển, bứt phá vươn xa" tổ chức vào Thứ 7 ngày 13/04/2024 đã thành công tốt đẹp với gần 1000 người tham dự. Tại buổi Lễ, rất vinh dự khi có sự góp mặt đông đủ của Ban Lãnh đạo, toàn thể Cán bộ nhân viên và Quý khách hàng, đối tác - Những người đồng hành trong suốt quá trình Hợp Lực xây dựng và phát triển, từ những viên gạch sơ khai đến một nền móng vững chắc.


"Hợp Lực 15 năm đồng hành phát triển, bứt phá vươn xa" không đơn thuần chỉ là một chương trình nghệ thuật kỷ niệm ghi dấu chặng đường phát triển của Công ty Cổ Phần Xây dựng Hợp Lực, mà còn là một câu chuyện về sự cân bằng của quy luật Ngũ Hành vô cùng thấm thía và sâu sắc mà Hợp Lực đã dựa vào đó làm triết lý trong kinh doanh. Tại đây, chúng ta đã có dịp tề tựu, giao lưu gặp gỡ và cùng Hợp Lực nhìn lại chặng hành trình 15 năm với muôn vàn thử thách nhưng cũng chính là 15 năm để khẳng định vị thế, một quá trình với nhiều nỗ lực trong hành trình vững bước vươn xa.


Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu của quý vị khi đã dành thời gian từ phương xa tới tham dự chương trình cùng với những lời chúc tốt đẹp, những lãng hoa tươi thắm cũng như những cái bắt tay đầy ý nghĩa - Bởi đó chính là niềm vinh hạnh lớn nhất cho dấu mốc Lịch sử 15 năm xây dựng của Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi vững bước trên những chặng đường tiếp theo. Với mong muốn và sự tin tưởng lớn lao, chúng tôi hi vọng rằng hợp tác giữa Hợp Lực cùng Quý khách hàng, đối tác sẽ ngày càng chặt chẽ và hiệu quả - Sự đồng lòng, quyết tâm của tất cả Cán bộ Nhân viên Hợp Lực sẽ là nền tảng vững chắc để xây dựng cho những nền móng mai sau.


Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn và trân trọng vì sự hiện diện của tất cả quý vị đã khiến cho Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực trở nên trọn vẹn và đầy ý nghĩa.


Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển