Tư vấn thiết kế – Hợp Lực

Giới thiệu chung

Là lĩnh vực kinh doanh trọng điểm với mong muốn cung cấp cho khách hàng chuỗi các dịch vụ khép kín, Lĩnh vực Tư vấn thiết kế của Hợp Lực được ra đời, phát triển song hành với hoạt động thi công và hoàn thiện, luôn theo sát dự án từ bước đầu tiên đến công đoạn cuối cùng.

Chúng tôi giúp khách hàng trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ như: tư vấn thiết kế ý tưởng dự án, tư vấn thiết kế hồ sơ bản vẽ cơ sở, tư vấn thiết kế bản vẽ thi công. Với bề dày kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ tư vấn thiết kế được đánh giá cao từ chủ đầu tư cũng như giới chuyên môn, chúng tôi cam kết sẽ tối ưu hóa phương án thiết kế - thi công, rút ngắn thời gian và tiến độ thực hiện, giúp cho công trình của khách hàng luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng và an toàn.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình xây dựng dân dụng với đội ngũ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

Tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình xây dựng công nghiệp có tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn và hiệu quả công trình.

Tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình xây dựng hạ tầng & giao thông theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình xây dựng thủy lợi đáp ứng chất lượng và những nhu cầu cao của khách hàng.

Tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình cơ điện để cam kết về quá trình thi công đạt mức an toàn và tiết kiệm chi phí.

Tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình xử lý và thoát nước thải đảm bảo tối ưu về chi phí đầu tư và thân thiện môi trường

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển