HỢP LỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG CƠ SỞ HẠ TẦNG LOGISTIC HIỆN ĐẠI RỘNG 93.000 M2 TẠI TỈNH BẮC NINH, VIỆT NAM ️ – Hợp Lực

HỢP LỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG CƠ SỞ HẠ TẦNG LOGISTIC HIỆN ĐẠI RỘNG 93.000 M2 TẠI TỈNH BẮC NINH, VIỆT NAM ️

Ngày đăng: 10/01/2024

Vào ngày 09 tháng 11 năm 2023 – Hợp Lực tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng Nhà máy SLP Bắc Ninh Logistic, tọa lạc tại Khu công nghiệp Thuận Thành II, xã Mạo Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh.

SLP Bắc Ninh Logistic với tổng diện tích cho thuê khoảng 93.000m2, tọa lạc tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 - một trong những trung tâm logistics sôi động nhất của Bắc Ninh. Dự án có vị trí chiến lược trong các trung tâm logistics công nghiệp lớn nhất và lâu đời nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của Việt Nam.Sự thành công của dự án SLP Park Nam Sơn Hạp Lĩnh chính là cơ sở để chủ đầu tư SLP tin tưởng và tiếp tục giao cho Hợp Lực làm tổng thầu thi công “Dự án SLP BẮC NINH LOGISTIC”. Sau khi bàn giao công trình, SLP Bắc Ninh Logistic sẽ bao gồm 5 nhà kho hạng A, cung cấp dịch vụ toàn diện giải pháp cơ sở hạ tầng logistics đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.“Bất chấp tình hình kinh tế toàn cầu đầy thách thức, xu hướng dịch chuyển sản xuất sang Việt Nam đang diễn ra đa dạng hóa chuỗi cung ứng và sự phục hồi của tiêu dùng trong nước sẽ là động lực tăng trưởng. Việc khởi công SLP Bắc Ninh Logistic là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cho các cơ sở hậu cần hiện đại, được thiết kế theo tiêu chuẩn bền vững cao với khả năng linh hoạt và toàn diện giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của khách hàng.” – Edwin Chee, Giám đốc điều hành của SLP phát biểu.


Cũng tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Tân – Tổng giám đốc công ty CP Xây Dựng Hợp Lực cũng bày tỏ sự tri ân với Chủ đầu tư SLP và khẳng định bằng kinh nghiệm và bản lĩnh được tích lũy trong gần 15 năm hình thành và phát triển, cùng những tinh hoa đã đúc rút được sau quá trình thi công xây dựng các dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc, Hợp Lực sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho chủ đầu tư cả về năng lực thi công cũng như dịch vụ trước, trong và sau xây dựng. Và chúng ta sẽ càng có niềm tin đây tiếp tục sẽ là một dự án tiêu biểu đánh dấu cho cột mốc hợp tác cùng thành công của CÔNG TY TNHH SEA LOGISTICS (VN) và CÔNG TY CP XÂY DỰNG HỢP LỰC.

Nộp đơn ứng tuyển

    Tải lên CV ứng tuyển