CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HỢP LỰC

TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY CPXD HỢP LỰC

KHỞI ĐẦU TỪ MỘT NỀN MÓNG VỮNG CHẮC

Chúng tôi tin rằng mối liên kết giữa Hợp Lực và khách hàng là dựa trên sự trung thực và niềm tin 

Khởi đầu từ một đơn vị Tư vấn xây lắp, Hợp Lực nhanh chóng lớn mạnh và vươn mình trở thành một trong những tổng thầu Thiết kế - Thi công (D&B) hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Hợp Lực đã đặt dấu chân của mình trên suốt dọc chiều dài Tổ quốc từ Bắc tới Nam bằng vô số công trình có quy mô và tầm cỡ khác nhau, tất cả đều được xây dựng từ đôi bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống và hoài bão.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Hợp Lực không ngừng nâng cao lợi thế cạnh tranh về giá cả, tiến độ, chất lượng, uy tín để đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, bề dày kinh nghiệm thiết kế, thi công được tích lũy qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ, giàu tinh thần trách nhiệm của Hợp Lực không chỉ tạo ra những giá trị gia tăng cho dự án của khách hàng mà còn đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng – xã hội bằng những công trình trường tồn cùng thời gian.

TẦM NHÌN:

 • Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành Nhà thầu EPC chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hướng tới phát triển đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy lĩnh vực thi công xây dựng làm chủ lực, tạo thế phát triển bền vững cho toàn bộ hệ thống.

SỨ MỆNH:

 • Đem lại cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực thiết kế và thi
  công dựa trên tiêu chí: chất lượng, tiến độ, an toàn và kinh tế.
 • Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc
  chuyên nghiệp, năng động và nhân văn với chính sách phúc lợi ưu việt và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ, nhân viên.
 • Chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

 AN TOÀN: Với phương châm “Khởi đầu từ một nền móng vững chắc”, chúng tôi cam kết kiến tạo một môi trường làm việc an toàn cho người lao động, các đối tác, khách hàng và xã hội.

 CHẤT LƯỢNG: “Trao chất lượng, Nhận niềm tin” – Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 TRUNG THỰC: Trung thực trong hành động, chính trực trong lời nói, minh bạch trong tài chính để tạo sự tin cậy cho nhân viên, các đối tác và khách hàng.

 TẬN TÂM: Tận tụy với công việc, tận tâm lắng nghe khách hàng, tận tình với tổ chức là kim chỉ nam hành động của Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên công ty.

CAM KẾT: Hợp Lực cam kết tối đa hóa lợi ích cho khách hàng bằng việc triển khai các công trình dự án Đúng Chất Lượng – Đúng Tiến Độ - Đúng Khối Lượng - Đúng Giá Trị - Đúng Tiêu Chuẩn – Đúng Xuất Xứ - Đúng Biện Pháp

Công ty tham gia hoạt động trong các lĩnh vực về tư vấn thiết kế và thi công xây dựng với các hoạt động chính: 

1. CÔNG NGHIỆP: Xây dựng và hoàn thiện các công trình công nghiệp.
2. DÂN DỤNG: Xây dựng và hoàn thiện các công trình dân dụng
3. HẠ TẦNG: Xây dựng các công trình hạ tầng khu công nghiệp và hạ tầng khu đô thị
4. GIAO THÔNG: Xây dựng các công trình giao thông
5. HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI: Xây dựng các công trình thủy lợi, công trình xử lý và thoát nước thải
6. TƯ VẤN: Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và cơ điện

 

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Hợp Lực luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Hợp Lực vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Chân dung những con người đã dành trọn tâm huyết tạo thành những bước sóng nối tiếp nhau, dẫn dắt con thuyền Hợp Lực vươn xa trong ngành xây dựng Việt Nam.

LÊ ANH HÙNG

CHỦ TỊCH HĐQT

TRẦN NGỌC TÂN

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN MẠNH HÙNG

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty cổ phần Hợp Lực hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với tổng số lượng nhân viên ban đầu chỉ hơn 10 người, tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã là mái nhà chung của 350 cán bộ chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn vững chắc.

 • Giám đốc dự án: 18
 • Kỹ sư/ giám sát hiện trường: 232
 • Nhân viên thiết kế: 50
 • Nhân sự tại HO (kế hoạch, kế toán, hành chính): 40
 • Nhân viên khác: 10

NGUỒN LỰC

Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng trưởng thành và phát triển từ các công ty xây dựng lớn trong và ngoài nước, chúng tôi có những tiềm năng phát triển với những ưu thế riêng biệt và nổi bật như:

 • Công ty CPXD Hợp Lực kế thừa bộ máy nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và khả năng thích ứng cao với những thay đổi của thị trường.
 • Công ty đã xây dựng được đội ngũ hơn 750 cán bộ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau
 • Tham gia hợp tác với các chuyên gia đầu ngành của các Viện nghiên cứu và Trung tâm khoa học của các trường đại học cùng các công ty tư vấn thiết kế lớn trong cả nước.
 • Cùng với trang thiết bị thi công hiện tại, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong các dự án xây dựng lớn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã là mái nhà chung của hơn 750 cán bộ nhân viên chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong công việc và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn vững chắc, trong đó:

Trong suốt những năm vừa qua, công ty chúng tôi đã tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc thực hiện thành công hàng trăm dự án trên khắp các tỉnh thành. Với mỗi dự án, Hợp Lực đều tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về chất lượng chuyên môn, tính thẩm mỹ, an toàn lao động và tiến độ thi công.

Cùng với đội ngũ chuyên môn cao, nguồn tài chính ổn định và kế hoạch tài chính khoa học là cơ sở đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh của Hợp Lực luôn đạt được kết quả tốt nhất.

Nhằm hạn chế tối đa những sai sót và lãng phí, đảm bảo mang lại những công trình với chất lượng tốt nhất và thoả mãn mọi yêu cầu từ khách hàng, Hợp Lực đã không ngừng cải tiến và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 và hệ thống quản lý an toàn sức khoẻ nghề nghiệp ISO 45001:2018.

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Cơ điện Hợp Lực: Tư vấn, thiết kế, thi công và giám sát các hệ thống: Đường dây và trạm biến áp, điện động lực, điện nhẹ và điện điều khiển; Hệ thống chiller, Phòng sạch, Điều hòa thông gió; Lắp đặt các phòng máy và hệ thống đường ống lớn; Phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát hạ tầng và trong nhà, hệ thống xử lý nước bao gồm nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt

Công ty Cổ phần Công nghệ Mạ Hợp Lực: Chuyên phục vụ xi mạ sản phẩm kim loại và phi kim loại.

Công ty Cổ phần Capplus: Thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt nội thất

Công ty Cổ phần HL Windows: Chuyên sản xuất các cấu kiện kim loại, nhôm kính, vách kính và các hệ thống ống thông gió phụ trợ ngành điện.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thái An: Thiết kế và thi công các công trình hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng khu công nghiệp, hạ tầng khu đô thị, công trình giao thông và công trình bảo vệ môi trường

THÀNH TỰU

 

Khách Hàng Và ĐỐi Tác

Trong suốt quá trình thi công dự án trên khắp cả nước, Hợp Lực đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Trong đó, niềm tự hào lớn nhất chính là sự đánh giá cao từ Chủ đầu tư khi đón nhận những công trình được thi công với chất lượng vượt trội, đúng tiến độ cam kết, mang lại những lợi ích lâu dài cả về mặt tài chính và khai thác thương mại.

Chúng tôi tin thành công của chúng tôi được xây dựng trên những giá trị góp nhặt từ sự hài lòng của Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi tự hào vì đã, đang và sẽ liên tục đồng hành cùng nhiều khách hàng lớn và đối tác uy tín, mang lại niềm tin và tạo ra giá trị vững bền.