Công ty cổ phần Xây dựng Hợp Lực là đơn vị chuyên về thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng trên khắp cả nước. Trong những năm qua, Hợp Lực đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án lớn với những yêu cầu khắt khe về tiến độ, chất lượng cũng như thẩm mỹ và phần lớn trong số đó là những dự án được đầu tư bởi các nhà đầu tư nước ngoài.

Công ty không ngừng tăng trưởng, phát triển với tốc độ cao và ổn định trong nhiều năm liền, đồng thời đã trở thành tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) có uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, là đối tác tin cậy của nhiều Nhà đầu tư/ Công ty xây dựng đa quốc gia như: Samsung, Daewoo E&C, Posco, Sumitomo Mitsui, Gamuda Land, Parkcity..

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Sự thành công của Hợp Lực ở thời điểm hiện tại đến từ sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty. Hợp Lực hiểu rằng Giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp là nguồn nhân sự chất lượng, “Đủ tâm đủ tầm”. Do đó, Công ty rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ cũng như quan tâm đến đời sống của các thành viên gia đình Hợp Lực với phương châm tạo cho mỗi thành viên một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”. >> XEM THÊM

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Công tác tuyển dụng của Hợp Lực được tổ chức thực hiện theo mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, trong từng giai đoạn cụ thể và thực hiện theo kế hoạch hàng năm. Thông tin tuyển dụng được thể hiện qua website của Công ty, các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website tuyển dụng uy tín.

Nguyên tắc tuyển dụng

Thông báo công khai – bảo đảm tính công bằng – cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên và thực hiện đúng theo quy trình tuyển dụng của công ty

Đối tượng tuyển dụng

Căn cứ vào kế hoạch kinh doanh hàng năm, công ty đề ra tiêu chí tuyển chọn và bố trí sử dụng lao động, trong đó ưu tiên:

  • Lao động là người Việt Nam tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước.
  • Lao động có năng lực, sáng tạo; chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu của công ty.
  • Sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học hoặc cao đẳng nghề trong nước và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực phát triển bền vững lâu dài cho công ty.
  • Ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty.
Phương pháp tuyển dụng

Thông qua Hội đồng phỏng vấn trực tiếp

Hình thức tiếp nhận hồ sơ

Nhận trực tiếp, qua bưu điện hoặc email

Tin tuyển dụng mới nhất