/ Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SUNNY OPOTECH VIỆT NAM

04/12/2020

Ngày 04/12/2020, Công ty TNHH Sunny Opotech Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án Nhà máy Sunny Opotech Việt Nam tại Khu công nghiệp Yên Bình, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

LỄ KHỞI CÔNG: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG LUYỆN SU NHÀ MÁY SẢN XUẤT LỐP XE TBR JINYU TIRE

15/07/2020

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã tiến hành lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất lốp xe TBR Jinyu Tire vào ngày 15/07/2020.

LỄ KHỞI CÔNG: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TEXHONG HẢI HÀ SỐ 2

24/06/2020

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực chính thức khởi công dự án: Đầu tư xây dựng khu nhà xưởng tiêu chuẩn Texhong Hải Hà Số 2 – Công ty TNHH Khu Công nghiệp Texhong Việt Nam.

LỄ KHỞI CÔNG: XÂY DỰNG NHÀ MÁY VIETGLORY

28/05/2020

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực chính thức khởi công dự án: Xây dựng nhà máy sản xuất, gia công giày dép Viet Glory.

Lễ khởi công : Xây dựng khu nhà xưởng DTY 60ha FEPV

09/01/2020

Lễ khởi công : Xây dựng khu nhà xưởng DTY 60ha FEPV

LỄ KHỞI CÔNG: TỔ HỢP NHÀ MÁY SỐ 2 CỦA CÔNG TY TNHH LUXSHARE-ICT (VIỆT NAM)

04/10/2019

Ngày 2/10/2019 Hợp Lực chính thức khởi công dự án TỔ HỢP NHÀ MÁY SỐ 2 của Công ty TNHH LUXSHARE-ICT (VIỆT NAM) tại KCN Quang Châu, huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Hợp Lực ký hợp đồng và làm lễ khởi công xây dựng Nhà máy Luxshare-ICT (Nghệ An)

23/09/2019

Công ty cổ phần Xây dựng Hợp Lực là đơn vị chuyên về thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng,… trên khắp cả nước. 

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY CPXD HỢP LỰC

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hợp Lực luôn vững vàng với mục tiêu mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình xây dựng và hiện đã trở thành nhà đầu tư lớn về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở với tiềm lực lớn, tầm nhìn quy hoạch xa và rộng.

Hợp Lực với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của Hợp Lực là thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà máy, nhà ở và cầu đường… Trong những năm vừa qua Hợp Lực đã và đang thi công hàng trăm công trình khác nhau trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.