Năng lực hoạt động

Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng phát triển và trưởng thành từ các tập đoàn lớn, chúng tôi có những tiềm năng phát triển với những ưu thế riêng biệt và nổi bật.

·        Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực kế thừa bộ máy quản lý nhiều kinh nghiệm, có năng lực và khả năng thích ứng cao với những thay đổi của thị trường.

·        Công ty đã xây dựng được đội ngũ gần 200 cán bộ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

·        Tham gia hợp tác với chuyên gia đầu ngành của các Viện nghiên cứu và Trung tâm khoa học của các trường đại học cùng các công ty xây dựng lớn trong cả nước.

·        Cùng với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong các dự án xây dựng lớn.

–         Tổng số nhân sự của công ty là 159 người, trong đó:

·        Thạc sĩ: 03

·        Đại học: 92

·        Cao đẳng: 38

·        Trung cấp: 26

–         Doanh thu của công ty trong năm 2016 đã cao gấp 15 lần so với năm 2010, thể hiện sự phát triển của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, đồng thời thể hiện sự tin cậy của Chủ đầu tư với Hợp Lực.

Trong suốt những năm qua công ty chúng tôi đã tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc thực hiện thành công hàng trăm dự án trên khắp các tỉnh thành. Với mỗi dự án, Hợp Lực đều tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về chất lượng chuyên môn, tính mỹ quan, an toàn lao động và tiến độ thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *