1. Xây dựng và hoàn thiện các công trình dân dụng và công nghiệp

Trong những năm qua, khi nền kinh tế trong nước luôn có những bước tiến phát triển không ngừng, tốc độ đô thị hóa diễn ra từng ngày, thì nhu cầu về hạ tầng cơ sở, nhà ở kiên cố, bán kiên cố cũng ngày một lớn.

Xây dựng và hoàn thiện các công trình Dân dụng và Công nghiệp là một trong những lĩnh vực hoạt động quan trọng tại Hợp Lực. Công ty chúng tôi tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, tổ chức, giám sát, kiểm soát, quản lý thi công và quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, Hợp Lực sẽ luôn là lựa chọn uy tín cho Quý Khách hàng.

Một số Dự án tiêu biểu trong lĩnh vực Xây dựng và hoàn thiện các công trình dân dụng và công nghiệp của Hợp Lực:

 

2. Xây dựng các công trình hạ tầng khu công nghiệp và hạ tầng khu đô thị

Khu công nghiệp, khu đô thị được hình thành và phát triển gắn liền với công cuộc đổi mới, mở cửa nền kinh tế đất nước, xây dựng một mô hình mang tính đột phá trong thu hút đầu tư, tăng trưởng kinh tế. Chính vì vậy Hợp Lực xác định rằng  Xây dựng các công trình hạ tầng khu công nghiệp và hạ tầng khu đô thị là lĩnh vực có tiềm năng phát triển lâu dài, là một trong những hoạt động kinh doanh chính, khi chính Hợp Lực cũng trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển ấy.

Một số Dự án tiêu biểu trong lĩnh vực Xây dựng các công trình hạ tầng khu công nghiệp và hạ tầng khu đô thị của Hợp Lực:

 

3. Xây dựng các công trình giao thông

Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực đã có hơn 7 năm kinh nghiệm liên tục thực hiện các dự án công trình giao thông sử dụng vốn nhà nước. Với các Dự án lớn trên cả nước.

Các công trình tiêu biểu:

 

4. Xây dựng các công trình thủy lợi, công trình xử lý và thoát nước thải

Để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tránh bị xử lý vi phạm hành chính theo quy định pháp luật, các đơn vị, doanh nghiệp, khu dân cư luôn có nhu cầu cần thiết trong việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải đồng bộ, có công nghệ phù hợp với chất lượng nước thải đầu vào và mức độ xử lý nước thải đầu ra.

Do vậy, việc tìm được một đơn vị Xây dựng công trình xử lý nước thải chuyên nghiệp hỗ trợ, tư vấn, thiết kế thi công để xử lý nước thải đạt yêu cầu là vô cùng cần thiết. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động của mình, Hợp Lực sẽ giúp Khách hàng đưa ra các phương pháp xây dựng cơ bản để xử lý nước thải đạt yêu cầu, phù hợp với nhu cầu của Khách hàng, giảm tối đa chi phí đầu tư.

Các công trình tiêu biểu:

5. Tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và cơ điện

Với mục tiêu trở thành 1 trong những tổng thầu thiết kế và thi công (Design and Build Contractor) hàng đầu của cả nước, Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực đã và đang thu hút nhiều nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực thiết kế và giám sát thi công. Theo đó, phần lớn các công trình mà chúng tôi đang thi công đều được thiết kế bởi chính đội ngũ thiết kế của công ty và nhận được sự đánh giá cao của các chủ đầu tư cũng như giới chuyên môn.