Lễ khởi công: Tổ hợp nhà máy số 2 của Công ty TNHH Luxshare-ICT

Ngày 2/10/2019 Hợp Lực chính thức khởi công dự án TỔ HỢP NHÀ MÁY SỐ 2 của Công ty TNHH LUXSHARE-ICT (VIỆT NAM) tại KCN Quang Châu, huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Đây là giai đoạn 2 của dự án với tổng giá trị hợp đồng là 547 tỷ đồng. Trước đó giai đoạn 1 đã được khởi công vào tháng 10/2016 cho đến thời điểm 5/2017 với tổng giá trị hợp đồng trên 500 tỷ.

 

THÔNG TIN NHÀ MÁY LUXSHARE-ICT (QUANG CHÂU)

TỔ HỢP NHÀ MÁY SỐ 2 .

  • Dự án: Nhà máy Luxshare-ICT (Quang Châu) Tổ hợp Nhà máy số 2.
  • Địa điểm: KCN Quang Châu, Bắc Giang.
  • Phạm vi công việc: Tổng thầu thiết kế và thi công.
  • Diện tích: 104,264 m2.
  • Giá trị hợp đồng: 547 tỷ (không bao gồm thuế VAT)

CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA TOÀN BỘ DỰ ÁN
NHÀ MÁY LUXSHARE-ICT

Luxshare-ICT là 1 trong 6 tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu Trung Quốc. Khi đầu tư xây dựng tại Bắc Giang, sản phẩm chủ yếu của công ty là dây cáp và đầu nối cho 3C (máy vi tính, viễn thông và thiết bị điện tử tiêu dùng), dây cáp cho xe hơi và cho y tế. Luxshare – ICT là công ty công nghệ cao, chuyên sản xuất linh kiện cung cấp cho các nhãn hàng điện thoại lớn như: Apple và Samsung, Lenovo, Sony, Asus, Dell, Huawei….

Trong 4 năm gần đây tập đoàn Luxshare-ICT Precision đã không ngừng đầu tư mở rộng quy mô nhà máy sản xuất lớn tại các địa điểm ở tỉnh Bắc Giang, Nghệ An. Nhờ thành công giai đoạn 1 của dự án mà trong giai đoạn 2 này, Hợp Lực rất vinh dự tiếp tục nhận được sự tín nhiệm Chủ đầu tư Luxshare- ICT để tiến hành thi công tổ hợp số 2 của nhà máy.

Trước đó thì Hợp Lực Corp cũng đã được lựa chọn là tổng thầu thiết kế và thi công cả 2 cụm nhà máy Luxshare-ICT tại Bắc Giang và Nghệ An và triển khai thành công nhà máy Luxshare-ICT tại 2 khu vực này để phục vụ cho nhu câu chuyển 30% dây chuyền sản xuất tai nghe Airpod sang Việt Nam của Apple.

Về từng giai đoạn thi công cụ thể:

  • Năm 2016 – 2017: Hợp Lực đã thiết kế và thi công Tổ hợp số 1 của Nhà máy Luxshare-ICT trên diện tích 140.000 m2 với giá trị Hợp đồng trên 500 tỷ VNĐ tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang.
  • Tháng 9/2019: khởi công xây dựng công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An) tại KCN VSIP Nghệ An có tổng diện tích đất là 206.710 m2.

Với kinh nghiệm 10 năm hình thành và phát triển Hợp Lực thời điểm hiện tại đã có tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng kinh nghiệm vững chắc, toàn bộ cán bộ công nhân viên của Hợp lực luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, đem lại công trình đạt chuẩn chất lượng mức độ an toàn cao nhất. Mục tiêu Hợp Lực hướng tới trong tương lai là kết nối sức mạnh, phát triển dài lâu, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều dự án mới có đóng góp nhiều trong ngành xây dựng và cho xã hội.