Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Hợp Lực luôn vững vàng với mục tiêu mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình xây dựng và là nhà đầu tư lớn về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở với một tiềm lực lớn, tầm nhìn quy hoạch xa và rộng.

Hợp Lực với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của Hợp Lực là thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà máy, nhà ở và cầu đường… Trong những năm vừa qua Hợp Lực đã và đang thi công hàng trăm công trình khác nhau trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi ở khắp mọi nơi

Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực là một công ty xây dựng có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, thu hút vốn, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được thành lập vào tháng 04 năm 2009 với nền tảng là những thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân trưởng thành từ những công ty xây dựng hàng đầu của Việt Nam, trong những năm qua doanh thu của công ty không ngừng tăng trưởng ổn định và luôn ở mức cao, với rất nhiều Dự án lớn – nhỏ trên cả nước.

Đa dạng hoạt động kinh tế

Thế mạnh của Hợp Lực là thiết kế – thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà xưởng, nhà dân dụng, hạ tầng,…

Đặc biệt, Hợp Lực đã trở thành một tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) được nhiều chủ đầu tư nước ngoài tin tưởng, giao cho làm tổng thầu những dự án có giá trị lên đến gần 500 tỷ đồng. Đồng thời, công ty đã chủ động đa dạng hóa sang nhiều lĩnh vực khác, xây dựng niềm tin với khách hàng bằng những giá trị mang đến bên lâu.

Triết lý làm việc

Chúng tôi tin rằng, sự gắn kết giữa Hợp Lực và Khách hàng là sự trung thực và tin cậy.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi là những là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động của mình, luôn làm việc chăm chỉ để mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.

Nền tảng bền vững

Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng phát triển và trưởng thành từ các tập đoàn lớn, Hợp Lực không chỉ là một cái tên.

Công ty đã kế thừa bộ máy quản lý kinh nghiệm, năng lực cán bộ, công nhân kỹ thuật và nguồn tài chính, được khẳng định bằng sự phát triển ổn định và bền vững trong thời gian qua.

TẦM NHÌN

Trở thành một nhà thầu và đơn vị thi công hàng đầu, Hợp Lực đã vươn xa đến khắp các tỉnh thành trong cả nước thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh để đưa việc phát triển thương hiệu Hợp Lực ngày càng vững vàng, nổi tiếng:

Vị trí đắc địa

Tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm

SỨ MỆNH

Hợp Lực có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Hợp Lực xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng công ty thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Hợp Lực với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

Bên cạnh đó với mong muốn trở thành nhà đầu tư lớn trong các dự án bất động sản, Hợp Lực sẽ cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu chính mình với chất lượng không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý… để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.