Hotline: (84-4) 3 795 7658
 • Tiếng Việt
 • English

 • Giới thiệu

  Chúng tôi ở khắp mọi nơi.

  Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực là một công ty xây dựng có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, thu hút vốn, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được thành lập vào tháng 04 năm 2009 với nền tảng là những thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân trưởng thành từ những công ty xây dựng hàng đầu của Việt Nam, trong những năm qua doanh thu của công ty không ngừng tăng trưởng ổn định và luôn ở mức cao, với rất nhiều Dự án lớn – nhỏ trên cả nước.

  Đa dạng hoạt động kinh tế

  Thế mạnh của Hợp Lực là thiết kế – thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà xưởng, nhà dân dụng, hạ tầng,… Trong những năm vừa qua Hợp Lực đã và đang thi công hàng trăm công trình khác nhau trên khắp cả nước với chất lượng cao, tính thẩm mỹ cao, tiến độ gấp và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, Hợp Lực đã trở thành một tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) được nhiều chủ đầu tư nước ngoài tin tưởng, giao cho làm tổng thầu những dự án có giá trị lên đến gần 500 tỷ đồng. Đồng thời, công ty đã chủ động đa dạng hóa sang nhiều lĩnh vực khác, xây dựng niềm tin với khách hàng bằng những giá trị mang đến bên lâu.

  Triết lý làm việc của chúng tôi

  Chúng tôi tin rằng, sự gắn kết giữa Hợp Lực và Khách hàng là sự trung thực và tin cậy. Đội ngũ quản lý của chúng tôi là những là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động của mình, luôn làm việc chăm chỉ để mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.

  Nền tảng bền vững.

  Hợp Lực không chỉ là một cái tên. Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng phát triển và trưởng thành từ các tập đoàn lớn, Công ty đã kế thừa bộ máy quản lý kinh nghiệm, năng lực cán bộ, công nhân kỹ thuật và nguồn tài chính, được khẳng định bằng sự phát triển ổn định và bền vững trong thời gian qua.

   

  Chúng tôi mong rằng sẽ luôn là đối tác tin cậy của khách hàng.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng liên danh liên kết với các tổ chức kinh tế và cá nhân trong và ngoài nước để mang đến sức mạnh thực sự của hợp tác thành công.


  Năng lực hoạt động

  Năng lực hoạt động

  Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng phát triển và trưởng thành từ các tập đoàn lớn,...

  Ý nghĩa logo Hợp Lực

  Ý nghĩa logo Hợp Lực

  Biểu tượng logo được cách điệu từ hình ảnh về một thành phố hiện đại với những tòa nhà chọc...

  Lĩnh vực hoạt động

  Lĩnh vực hoạt động

  Xây dựng và hoàn thiện các công trình dân dụng và công nghiệp. Trong những năm qua, khi nền kinh...